Toyota Sienta รถครอบครัวอเนกประสงค์

Toyota Sienta
Toyota Sienta รูป2

Toyota Sienta มีความอเนกประสงค์เป็นอย่างมาก มีทั้งหมด 7 ที่นั่ง เป็นได้ทั้งรถครอบครัว รถวัยรุ่น หรือสำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงก็ครอบคลุม รูปลักษณ์ของรถมีความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น ภายนอกมีการปรับเปลี่ยนกระจังหน้าและกันชมใหม่

 มีกล้องที่เสริมมาทั้งหน้าและหลังทำให้สามารถจอดรถง่ายขึ้น ชุดไฟหน้า Full LED ทำให้สว่างไสวยามค่ำคืน ด้านหน้ามีไฟ Daytime ที่กันชนหน้า ช่วยส่องสว่างในตอนกลางคืน ดิสค์เบรค 4 ล้อ พร้อมด้วยประตูไฟฟ้าทั้งข้าง สามารถควบคุมได้ด้วยรีโมท 

ในส่วนของชุดกระจกมองข้างสามารถปรับได้ ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า มีไฟเลี้ยว กล้องมองด้านข้างทั้ง 2 ข้าง เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ เป็นรถที่มีมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก

Toyota Sienta

Toyota Sienta รถยนต์ขนาดพอดีเหมาะสำหรับครอบครัว

ภายในรถยนต์ เน้นไปในโทนดำทำให้ดูสปอร์ตมาก คอนโซลรถมีความสวยงามทันสมัย หน้าจอระบบสัมผัสขนาด 6.8 นิ้ว มีลำโพงให้ 4 จุดภายในรถ แผงประตู ดีไซน์ใหม่ เรียบหรู ดูดี

ยังมีช่องเก็บของเก็บของให้มากมาย ส่วนของเบาะจะเป็นแพคเกจหนัง และมีโลโก้ ซีอันต้าบุอยู่ที่เบาะสวยงาม พวงมาลัยหุ้มหนัง สามารถปรับระดับได้ พร้อมออฟชั่นปรับส่วนต่างๆของเครื่องเสียง เกียร์มีการหุ้มหนัง 

ส่วนของผู้โดยสาร มีจอที่สามารถกดลงมาได้จากเพดาน ขนาด 8 นิ้ว สามารถเชื่อมจากจอหน้า หรือเชื่อมจาก Miracast ได้ สามารถใส่ซีดีหนังได้ มีช่องเสียบ USB ให้ด้วยในส่วนนี้ ช่องปรับอากาศในส่วนผู้โดยสารมีทั้งหมด 4 ช่อง ทำให้แอร์ทั่วถึงไปทั่วทั้งคัน ส่วนท้ายรถสามารถพับเบาะเพื่อเพิ่มพื้นที่ใส่สัมภาระ มีชุดอุปกรณ์ในการซ่อมอยู่ที่ส่วนท้าย 

Toyota Sienta รูป3

สมรรถนะในการขับเคลื่อน

Toyota Sienta มีลักษณะคล้ายรถครอบครัวทั่วไป แต่ที่จริงแล้วมีความโฉบเฉี่ยวและอเนกประสงค์ สามารถปรับใช้ได้ในหลายสถานการณ์ รถโตโยต้า ซีอันต้า มีเครื่องเครื่องยนต์ 1.5L Petrol Engine, 4 Cylinder 16 Valve DOHC ความจุถังน้ำมันอยู่ที่ 42 ลิตร 

กำลังแรงสูงสุด 108 แรงม้า แรงบิดสูงสุดถึง 140 นิวตันเมตร มีระบบส่งกำลังอัตโนมัติ ซีวีที ระบบขับเคลื่อนขับเคลื่อนล้อหน้า ช่วงล่างด้านหน้าแมคเฟอร์สัน สตรัทช่วงล่างด้านหลังทอร์ชั่น บีมล้ออัลลอยอยู่ที่ขนาด 16 นิ้ว ยาง 195/50 R16 รองรับเชื้อเพลิงแก๊สโซฮอล์ อี20 

เป็นรถที่ที่เหมาะกับผู้ที่กำลังจะมีครอบครัว หรือมีสมาชิกเพิ่มขึ้น เพราะด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูดีและทันสมัย เหมาะกับการใช้งานในเมือง มีช่วงล่างที่นุ่มนวล การรักษาความปลอดภัยดีเลิศ ในส่วนของราคารุ่น 1.5 G เกียร์อัตโนมัติ 

เป็นเจ้าของได้ด้วยราคา 765,000 บาท ในส่วนของรุ่น 1.5 V เกียร์อัตโนมัติ ราคาอยู่ที่ 875,000 บาท

ภาพจาก

https://www.autofun.co.th

ที่มา Link Youtube

รถแต่ง รถใหม่ รถซิ่ง รถสวยๆ ที่น่าสนใจ

Toyota Revo Prerunner ประสบการณ์ใหม่แห่งการขับขี่

You might also enjoy

Mazda BT-50 2021
Mazda BT-50 2021 รถกระบะที่หล่อ เท่ ดูดี

Mazda BT-50 2021 ได้ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ โดยได้รับความร่วมมือจากค่าย Isuzu ในด้านสมรรถนะเครื่องยนต์รูปลักษณ์ภายนอกยังคงคอนเซปต์เรียบง่ายแต่ทรงพลัง ตามฉบับ KODO Design

Yamaha YZF-R3
Yamaha YZF-R3 มอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตในใจใครหลายๆคน

Yamaha YZF-R3 หนึ่งในตระกูล R-Series จาก Yamaha ถือว่าเป็นรุ่นได้รับความนิยมมากสำหรับมอเตอร์ไซค์สปอร์ตไบค์ ดูเหมือนว่ารถมอเตอร์ไซค์คันนี้จะต้องอยู่ในใจเพื่อนๆหลายคนที่กำลังมองหามอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตคู่ใจไว้ขี่ในเมืองหรือออกทริปอย่างแน่นอน ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity

Yamaha WR155R
Yamaha WR155R รถวิบากคลาส 150 สายลุย

Yamaha WR155R บอกเลยว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์วิบากที่มาพร้อมกระแสความร้อนแรงจริงๆ ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity Riders ทุกคน หลังจากที่รถคันนี้เข้ามาประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ได้มีการเปิดจองเพียง 100

Mitsubishi Triton 2020
Mitsubishi Triton 2020 หนึ่งในรถกระบะที่ได้รับความนิยม

มิตซูบิชิ ไทรทัน เป็นหนึ่งในรุ่นยอดนิยมของคนไทย เพราะด้วยเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะสูง เหมาะกับทุกถนนในประเทศไทย Mitsubishi Triton 2020 เปิดโฉมใหม่หลายรุ่นด้วยกัน ทั้ง

Honda Mobilio RS
Honda Mobilio RS ปรับลุคใหม่ ภายนอกสวยดูวัยรุ่นขึ้น

ภายนอกของ Honda Mobilio RS ปรับโฉมใหม่คือด้านหน้าทั้งหมด นั่นคือดีไซน์ใหม่ทั้งหมดของชุดโคมไฟหน้า ตกแต่งด้วยชุดวัสดุสีดำเงาโค้งไปกับกระจังหน้าเสริมให้รถดูสปอร์ตขึ้น เพิ่มเติมไฟหรี่ที่เป็นไฟ LED กระจังหน้าสีดำเงา 

Honda Click 150i
Honda Click 150i Hero of the Street

Honda Click 150i หากจะพูดถึงยอดขายของมอเตอร์ไซด์ Segment นี้ น่าจะเป็น Segment ที่ขายดีที่สุดของทุกยี่ยห้อ เพราะมันสามารถนำไปใช้ได้ในวิถีชีวิตที่แตกต่าง

Forza 300 2021
Forza 300 2021 สกู๊ดเตอร์รุ่นใหญ่หรูหราขับสบาย แรงโดนใจ

Forza 300 2021 ถือเป็นรถอเนกประสงค์คันใหญ่ ที่มีเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ เป็นสกู๊ดเตอร์พรีเมี่ยมที่นั่งสบายเครื่องแรง ในรุ่น All New

Triumph Trident 660
Triumph Trident 660 พกความเท่บาดใจมาแบบไม่มีกั๊ก!

Triumph Trident 660 รถมอเตอร์ไซค์ที่ถูกอกถูกใจเหล่าไรเดอร์เป็นอย่างมาก เพราะเป็นคันที่สามารถขับขี่หนทางวิบากได้อย่างไม่ต้องกังวลใจใด ๆ เป็นรถที่มีสมรรถนะสูง เครื่องยนต์แรง เหมือนรถยนต์พุ่งทะยานตัวได้รวดเร็ว มีความเท่มีสไตล์ล้ำสมัย

Ford Ranger
Ford Ranger รถกระบะสุดเท่ โฉมเฉี่ยวทุกสภาพท้องถนน

Ford Ranger รถกระบะสุดทันสมัยสี่ประตู ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มองเห็นรูปทรงก็รู้เลยว่าเป็นของยี่ห้อสุดเท่ยี่ห้อ Ford อย่างแน่นอน ด้วยความมีสไตล์และมีมิติ บอกได้คำเดียวเลยว่าใครใช้ยี่ห้อนี้ฟินกันไปยาว ๆ

ฮอนด้า แจ๊ส
ฮอนด้า แจ๊ส City Car อเนกประสงค์ ความนิยมไม่เคยตก

ฮอนด้า แจ๊ส อาจจะเรียกได้ว่า มันคือรถ City Car ที่เป็นที่นิยมกันในทุกเพสทุกวัย ด้วยความแรงที่มากกว่า อีโค่คาร์ มีพื้นที่ใช้สอยได้ไม่แพ้รถขนาดซีดาน

นิสสัน มาร์ช
นิสสัน มาร์ช อีโค่คาร์ สไตล์รถการ์ตูนของค่าย นิสสัน

นิสสัน มาร์ช รถอีโค่คาร์ ที่มีรูปทรงน่ารัก ที่เรียกได้ว่ามันคือรถอีโคค่ารุ่นแรกที่นำมาเป็นตัวในประเทศไทยเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่มันคง Concept รถที่ประหยัดน้ำมัน และมีรูปร่างที่เหมาะกับการใช้งานในเมืองอย่างแท้จริง เพราะหุ่นกะทัดรัดน่ารัก

ซูซูกิสวิฟ 2021-2022
ซูซูกิสวิฟ 2021-2022 อีโค่คาร์ใหม่สายพันธ์ดุ

ซูซูกิสวิฟ 2021-2022 แปลงโฉมตัวเองใหม่ ให้กลายเป็นอีโค่คาร์ หน้าดุพร้อมลุยไปกับคุณทุกสถานการณ์ มาพร้อมดีไซดืใหม่เฉี่ยวเฉียบถูกใจวัยใส พร้อมภายในทันสมัย หน้าจอสัมผัส 8 นิ้ว

GPX Drone 2022
GPX Drone 2022 โลดแล่นมั่นใจ ไปกับสกู๊ดเตอร์คู่ใจคันใหม่

GPX Drone 2022 รถสกูดเตอร์รุ่นพรีเมี่ยม จากค่าย GPX ที่เป็นรุ่นต่อยอดมาจากรุ่นเดิม ที่ประสบความสำเร้จอย่างสูงทำยอดขายทะลุหมื่นคัน มารุ่นนี้ เพิ่มความแรงขึ้นด้วยเครื่องยนต์

Ninja 400
Ninja 400 สายสปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง จากค่าย Kawasaki

Ninja 400 รถมอเตอร์ไซค์สายสปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง ที่เป็นหนึ่งในรถ Segment นี้จากค่าย Kawasaki ที่ครองใจคนไทยอีกรุ่นหนึ่ง ด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ดูเพรียวลม แต่มีความแรงดุดัน