Mitsubishi Triton 2020 หนึ่งในรถกระบะที่ได้รับความนิยม

Mitsubishi Triton 2020
Mitsubishi Triton 2020 รูป2

มิตซูบิชิ ไทรทัน เป็นหนึ่งในรุ่นยอดนิยมของคนไทย เพราะด้วยเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะสูง เหมาะกับทุกถนนในประเทศไทย Mitsubishi Triton 2020 เปิดโฉมใหม่หลายรุ่นด้วยกัน ทั้ง มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บพลัส แอทลีท, มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ, มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะ แค็บ และมิตซูบิชิ ไทรทัน ซิงเกิ้ล แค็บ 

มาพร้อมความทันสมัย สวยงามแต่ยังคงความดุนดัน ภายนอกของรถคันนี้ ไฟหน้าเป็นไฟโปรเจคเตอร์ Bi – LED  ไฟหน้าสามารถเปิด-ปิดอัตโนมัติ กระจกมองข้างสามารถปรับและพับด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมกระจกไล่ฝ้า กระจกกรองแสงนิรภัย เพิ่มความสวยงามด้วยกันชนสีดำ 

กระจกมองข้างมีสีดำเช่นกันมาพร้อมกับไฟเลี้ยว มีที่ปัดน้ำฝนแบบอัตโนมัติ เพิ่มยางกันโคลนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้กับรถ มีกล้องมองหลังให้และเซนเซอร์กันชนทั้งและหลัง

Mitsubishi Triton 2020 ภ่ายใน

รีวิวภายในรถ

ภายในรถมีพื้นที่ภายในรถใหญ่พอสมควร เบาะนั่งมีความกระชับ มีทรงที่โอบกระเช้าพอดีตัว สามารถเลื่อนเข้าเลื่อนออกปรับเบาะได้ตามใจชอบ พวงมาลัยสามารถปรับได้ทุกทิศทาง รวมไปถึงสามารถปรับเข้าออกได้ด้วย มีปุ่มปรับลดเสียงเพลงเปลี่ยนเพลงที่พวงมาลัย 

สามารถเขื่อมต่อบลูทูธเพื่อกับโทรศัพท์ได้ รองรับการเชื่อต่อทั้ง ios และ Android มีช่องเสียบ USB เป็นระบบแอร์แยกอิสระซ้ายขวา มาตราวัดต่างเป็นการบอกแบบปรกติ แต่ในส่วนตรงกลางจอเป็นหน้าจอแบบ 2.4 นิ้ว เป็นมาตราวัดดิจิตอลที่จะบอกเรื่องน้ำมันและอุฯหภูมิหม้อน้ำ 

ไม่มีแอร์ข้างหลัง แต่มีช่องใส่ของตรงกลางและช่องเสียบ USB ตรงกลางถึง 2 ช่อง มีที่วางแขนและที่วางแก้วในส่วนของผู้โดยสาร ระบบการเปิดปิดเป็นระบบรีโมทกับกุญแจเท่านั้น 

Mitsubishi Triton 2020

สมรรถนะของเครื่องยนต์ Mitsubishi Triton 2020

รถมิตซูบิชิ ไทรทัน มีปริมาตรกระบอกสูบอยู่ที่ 2,442 ซีซี เป็นเครื่องยนต์แบบ 4 สูบ แถวเรียง DOHC 16 วาล์ว MIVEC เทอร์โบแปรผัน อินเตอร์คูลเลอร์ 

มีขนาดถังน้ำมันมีความจุอยู่ที่ 25 ลิตร Triton 2020 4 รุ่นหลักๆมี มิตซูบิชิ ไทรทัน ซิงเกิ้ล แค็บ ราคาอยู่ที่ 654,000 บาท  มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะ แค็บราคาอยู่ที่ 689,000 บาท มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ล แค็บ ราคาอยู่ที่ 779,000 บาท และมิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ล แค็บ พลัส แอทลีท AT ราคาอยู่ที่  1,035,000 บาท 

นี่เป็นเพียง 4 รุ่นหลักๆของมิตซูบิชิ ไทรทัน ซึ่งมีรุ่นที่หลากหลาย รองรับการใช้งานในทุกรูปแบบ เหมาะกับทุกสภาพถนน ไม่ว่าจะบุกป่า ขึ้นเขาก็เอาอยู่หมด สำหรับใครที่สนใจจะออกรถกระบะซักคัน รถมิตซูบิชิ รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว

ภาพจาก

https://www.sanook.com/auto/73099/

https://motortrivia.com

รถแต่ง รถใหม่ รถซิ่ง รถสวยๆ ที่น่าสนใจ

Honda Mobilio RS ปรับลุคใหม่ ภายนอกสวยดูวัยรุ่นขึ้น

You might also enjoy

Mazda BT-50 2021
Mazda BT-50 2021 รถกระบะที่หล่อ เท่ ดูดี

Mazda BT-50 2021 ได้ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ โดยได้รับความร่วมมือจากค่าย Isuzu ในด้านสมรรถนะเครื่องยนต์รูปลักษณ์ภายนอกยังคงคอนเซปต์เรียบง่ายแต่ทรงพลัง ตามฉบับ KODO Design

Yamaha YZF-R3
Yamaha YZF-R3 มอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตในใจใครหลายๆคน

Yamaha YZF-R3 หนึ่งในตระกูล R-Series จาก Yamaha ถือว่าเป็นรุ่นได้รับความนิยมมากสำหรับมอเตอร์ไซค์สปอร์ตไบค์ ดูเหมือนว่ารถมอเตอร์ไซค์คันนี้จะต้องอยู่ในใจเพื่อนๆหลายคนที่กำลังมองหามอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตคู่ใจไว้ขี่ในเมืองหรือออกทริปอย่างแน่นอน ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity

Yamaha WR155R
Yamaha WR155R รถวิบากคลาส 150 สายลุย

Yamaha WR155R บอกเลยว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์วิบากที่มาพร้อมกระแสความร้อนแรงจริงๆ ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity Riders ทุกคน หลังจากที่รถคันนี้เข้ามาประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ได้มีการเปิดจองเพียง 100

Toyota Sienta
Toyota Sienta รถครอบครัวอเนกประสงค์

Toyota Sienta มีความอเนกประสงค์เป็นอย่างมาก มีทั้งหมด 7 ที่นั่ง เป็นได้ทั้งรถครอบครัว รถวัยรุ่น หรือสำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงก็ครอบคลุม รูปลักษณ์ของรถมีความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น

Honda Mobilio RS
Honda Mobilio RS ปรับลุคใหม่ ภายนอกสวยดูวัยรุ่นขึ้น

ภายนอกของ Honda Mobilio RS ปรับโฉมใหม่คือด้านหน้าทั้งหมด นั่นคือดีไซน์ใหม่ทั้งหมดของชุดโคมไฟหน้า ตกแต่งด้วยชุดวัสดุสีดำเงาโค้งไปกับกระจังหน้าเสริมให้รถดูสปอร์ตขึ้น เพิ่มเติมไฟหรี่ที่เป็นไฟ LED กระจังหน้าสีดำเงา 

Honda Click 150i
Honda Click 150i Hero of the Street

Honda Click 150i หากจะพูดถึงยอดขายของมอเตอร์ไซด์ Segment นี้ น่าจะเป็น Segment ที่ขายดีที่สุดของทุกยี่ยห้อ เพราะมันสามารถนำไปใช้ได้ในวิถีชีวิตที่แตกต่าง

Forza 300 2021
Forza 300 2021 สกู๊ดเตอร์รุ่นใหญ่หรูหราขับสบาย แรงโดนใจ

Forza 300 2021 ถือเป็นรถอเนกประสงค์คันใหญ่ ที่มีเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ เป็นสกู๊ดเตอร์พรีเมี่ยมที่นั่งสบายเครื่องแรง ในรุ่น All New

Triumph Trident 660
Triumph Trident 660 พกความเท่บาดใจมาแบบไม่มีกั๊ก!

Triumph Trident 660 รถมอเตอร์ไซค์ที่ถูกอกถูกใจเหล่าไรเดอร์เป็นอย่างมาก เพราะเป็นคันที่สามารถขับขี่หนทางวิบากได้อย่างไม่ต้องกังวลใจใด ๆ เป็นรถที่มีสมรรถนะสูง เครื่องยนต์แรง เหมือนรถยนต์พุ่งทะยานตัวได้รวดเร็ว มีความเท่มีสไตล์ล้ำสมัย

Ford Ranger
Ford Ranger รถกระบะสุดเท่ โฉมเฉี่ยวทุกสภาพท้องถนน

Ford Ranger รถกระบะสุดทันสมัยสี่ประตู ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มองเห็นรูปทรงก็รู้เลยว่าเป็นของยี่ห้อสุดเท่ยี่ห้อ Ford อย่างแน่นอน ด้วยความมีสไตล์และมีมิติ บอกได้คำเดียวเลยว่าใครใช้ยี่ห้อนี้ฟินกันไปยาว ๆ

ฮอนด้า แจ๊ส
ฮอนด้า แจ๊ส City Car อเนกประสงค์ ความนิยมไม่เคยตก

ฮอนด้า แจ๊ส อาจจะเรียกได้ว่า มันคือรถ City Car ที่เป็นที่นิยมกันในทุกเพสทุกวัย ด้วยความแรงที่มากกว่า อีโค่คาร์ มีพื้นที่ใช้สอยได้ไม่แพ้รถขนาดซีดาน

นิสสัน มาร์ช
นิสสัน มาร์ช อีโค่คาร์ สไตล์รถการ์ตูนของค่าย นิสสัน

นิสสัน มาร์ช รถอีโค่คาร์ ที่มีรูปทรงน่ารัก ที่เรียกได้ว่ามันคือรถอีโคค่ารุ่นแรกที่นำมาเป็นตัวในประเทศไทยเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่มันคง Concept รถที่ประหยัดน้ำมัน และมีรูปร่างที่เหมาะกับการใช้งานในเมืองอย่างแท้จริง เพราะหุ่นกะทัดรัดน่ารัก

ซูซูกิสวิฟ 2021-2022
ซูซูกิสวิฟ 2021-2022 อีโค่คาร์ใหม่สายพันธ์ดุ

ซูซูกิสวิฟ 2021-2022 แปลงโฉมตัวเองใหม่ ให้กลายเป็นอีโค่คาร์ หน้าดุพร้อมลุยไปกับคุณทุกสถานการณ์ มาพร้อมดีไซดืใหม่เฉี่ยวเฉียบถูกใจวัยใส พร้อมภายในทันสมัย หน้าจอสัมผัส 8 นิ้ว

GPX Drone 2022
GPX Drone 2022 โลดแล่นมั่นใจ ไปกับสกู๊ดเตอร์คู่ใจคันใหม่

GPX Drone 2022 รถสกูดเตอร์รุ่นพรีเมี่ยม จากค่าย GPX ที่เป็นรุ่นต่อยอดมาจากรุ่นเดิม ที่ประสบความสำเร้จอย่างสูงทำยอดขายทะลุหมื่นคัน มารุ่นนี้ เพิ่มความแรงขึ้นด้วยเครื่องยนต์

Ninja 400
Ninja 400 สายสปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง จากค่าย Kawasaki

Ninja 400 รถมอเตอร์ไซค์สายสปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง ที่เป็นหนึ่งในรถ Segment นี้จากค่าย Kawasaki ที่ครองใจคนไทยอีกรุ่นหนึ่ง ด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ดูเพรียวลม แต่มีความแรงดุดัน