Honda Click 150i Hero of the Street

Honda Click 150i
Honda Click 150i รูป2

Honda Click 150i หากจะพูดถึงยอดขายของมอเตอร์ไซด์ Segment นี้ น่าจะเป็น Segment ที่ขายดีที่สุดของทุกยี่ยห้อ เพราะมันสามารถนำไปใช้ได้ในวิถีชีวิตที่แตกต่าง หลากหลายอาชีพ ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอะไร หรือแค่เอาไว้ไปจ่ายตลาด หรืออะไรก็ตาม มันคือมอเตอร์ไซด์ ในห้วงคิดคำนึกของทุกคน เจ้า Series นี้ก็เช่นกัน มันคือ Series ที่ขายดีที่สุดของค่าย Honda และในโฉมใหม่นี้ ก็มีรูปลัษณ์ของความแรงปราดเปรียว เพราะมันท้องถนนใน กทม ยิ่งนัก มาพร้อมกับการขับขี่สนุก สมรรถนะเครื่องยนต์ที่ให้อารมณ์สปอร์ต ในราคา 61,200 บาท เป็นอีก 1 รุ่นที่ Gravity Riders อยากแนะนำสำหรับคนที่มองหารถแนวนี้อยู่

Honda Click 150i เร็ว เร็วใจขับสนุก พาคุณไปได้ทุกที่

Honda Click 150i Catalogue

เจ้ามอร์เตอร์ไซด์รุ่นนี้ มันคือรุ่นที่เราเอามาใช้ในชีวิตประจำวันอย่างแท้จริง มาครั้งนี้ ฮอนด้า ได้ออกครอบครัว Click ออกมา 2 รุ่นคือ รุ่น 125 i ราคา 51,400 บาท และรุ่น 150 i ราคา 61,200 บาท ครอบครัว Click นั้นถือเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดของ Honda มีความโดดเด่นที่เครื่องยนต์ eSP ให้การขับที่สนุกเร้าใจ และด้วยรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว สะดุจตา และบ่งบอกถึงความเร็วเปรียวคล่องตัว

ชุดไฟเสริมความสปอร์ตด้วยชุดไฟ LED 2 ชั้น Dual LED Headlight ให้ประสิทิภาพในความสว่างที่เพิ่มขึ้น เจ้า Click 150 i จะดูมีรวดลายที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าตัวน้องอย่าง 125 i ลวดลายจะไม่หวือหวาเท่า ตัวรถใหญ่กว่า และขับสนุกกว่าด้วยเครื่องยนต์ eSP มี Honda Smart Key ที่ทำหน้าที่ 3 อย่าง ระบุตัวรถ สัญญาณกันขโมย และ เปิดปิดรถจากระยะไกล 

เจ้าเครื่องยนต์ eSP นั้นเป็นแบบ 150cc 4 จังหวะ จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด PGM-FI เกียร์ระบบ V-Matic สตาร์ทเครื่องยนต์จะเป็นสตาร์ทมือ ใช้ระบบ Alternator นำหนักตัวเบามากที่ 112 กิโลกรัม มันจึงเป็นมอเตอร์ไวด์ที่เปรียวมาก เพราะกับการขับเคลื่อนบนท้องถนน กทม ที่จักรยานยนตร์ จำเป็นต้องมีความคล่องตัวสูง ขับในข่องแคบๆได้ดี 

Honda Click 150i

โดยรวมแล้วเมื่อมองแว่บแรก มันคือจักรยายนต์ที่เหมาะกับการใช้งานในเมืองมาก และราคามันก็เหมาะสมกับการนำไปลงทุนเพื่อประกอบอาชีพ อย่าง มอเตอร์ไซด์รับจ้าง หรือเริ่มทำ Delivery หรือจะมีไว้เพื่อขับไปยังที่ต่างๆใน กทม รับรองว่า Honda Click 150i จะทำหน้าที่ของมันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งราคาที่ไม่แรง แต่ตัวเครื่องมีความแรงมากพอที่จะไปไหนมาไหนได้อย่างสบาย มีความทันสมัยทั้งรูปร่าง หรืออุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ เหมาะกันชีวิตในปัจจุบันนี้ หากคุณไม่ได้คิดจะมีจักรยานยนตร์ ไว้เพื่อควบขี่วิ่งประชันความเร็วบนถนนไปต่างจังหวัด แต่คุณต้องการพาหนะที่คล่องตัวสักคัน ในงบที่ไม่ลำบากกระเป๋าและครบเครื่องเกินราคา Gravity Riders ก็อยากจะบอกว่า เจ้าตัวนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

เครดิตภาพ

https://www.youtube.com/watch?v=l1w7ycqjCaY

https://www.ananmoney.com/honda-click150i/

https://bestreview.asia/info/review-new-honda-click-series/

รถแต่ง รถใหม่ รถซิ่ง รถสวยๆ ที่น่าสนใจ

Forza 300 2021 สกู๊ดเตอร์รุ่นใหญ่หรูหราขับสบาย แรงโดนใจ

You might also enjoy

Mazda BT-50 2021
Mazda BT-50 2021 รถกระบะที่หล่อ เท่ ดูดี

Mazda BT-50 2021 ได้ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ โดยได้รับความร่วมมือจากค่าย Isuzu ในด้านสมรรถนะเครื่องยนต์รูปลักษณ์ภายนอกยังคงคอนเซปต์เรียบง่ายแต่ทรงพลัง ตามฉบับ KODO Design

Yamaha YZF-R3
Yamaha YZF-R3 มอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตในใจใครหลายๆคน

Yamaha YZF-R3 หนึ่งในตระกูล R-Series จาก Yamaha ถือว่าเป็นรุ่นได้รับความนิยมมากสำหรับมอเตอร์ไซค์สปอร์ตไบค์ ดูเหมือนว่ารถมอเตอร์ไซค์คันนี้จะต้องอยู่ในใจเพื่อนๆหลายคนที่กำลังมองหามอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตคู่ใจไว้ขี่ในเมืองหรือออกทริปอย่างแน่นอน ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity

Yamaha WR155R
Yamaha WR155R รถวิบากคลาส 150 สายลุย

Yamaha WR155R บอกเลยว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์วิบากที่มาพร้อมกระแสความร้อนแรงจริงๆ ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity Riders ทุกคน หลังจากที่รถคันนี้เข้ามาประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ได้มีการเปิดจองเพียง 100

Toyota Sienta
Toyota Sienta รถครอบครัวอเนกประสงค์

Toyota Sienta มีความอเนกประสงค์เป็นอย่างมาก มีทั้งหมด 7 ที่นั่ง เป็นได้ทั้งรถครอบครัว รถวัยรุ่น หรือสำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงก็ครอบคลุม รูปลักษณ์ของรถมีความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น

Mitsubishi Triton 2020
Mitsubishi Triton 2020 หนึ่งในรถกระบะที่ได้รับความนิยม

มิตซูบิชิ ไทรทัน เป็นหนึ่งในรุ่นยอดนิยมของคนไทย เพราะด้วยเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะสูง เหมาะกับทุกถนนในประเทศไทย Mitsubishi Triton 2020 เปิดโฉมใหม่หลายรุ่นด้วยกัน ทั้ง

Honda Mobilio RS
Honda Mobilio RS ปรับลุคใหม่ ภายนอกสวยดูวัยรุ่นขึ้น

ภายนอกของ Honda Mobilio RS ปรับโฉมใหม่คือด้านหน้าทั้งหมด นั่นคือดีไซน์ใหม่ทั้งหมดของชุดโคมไฟหน้า ตกแต่งด้วยชุดวัสดุสีดำเงาโค้งไปกับกระจังหน้าเสริมให้รถดูสปอร์ตขึ้น เพิ่มเติมไฟหรี่ที่เป็นไฟ LED กระจังหน้าสีดำเงา 

Forza 300 2021
Forza 300 2021 สกู๊ดเตอร์รุ่นใหญ่หรูหราขับสบาย แรงโดนใจ

Forza 300 2021 ถือเป็นรถอเนกประสงค์คันใหญ่ ที่มีเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ เป็นสกู๊ดเตอร์พรีเมี่ยมที่นั่งสบายเครื่องแรง ในรุ่น All New

Triumph Trident 660
Triumph Trident 660 พกความเท่บาดใจมาแบบไม่มีกั๊ก!

Triumph Trident 660 รถมอเตอร์ไซค์ที่ถูกอกถูกใจเหล่าไรเดอร์เป็นอย่างมาก เพราะเป็นคันที่สามารถขับขี่หนทางวิบากได้อย่างไม่ต้องกังวลใจใด ๆ เป็นรถที่มีสมรรถนะสูง เครื่องยนต์แรง เหมือนรถยนต์พุ่งทะยานตัวได้รวดเร็ว มีความเท่มีสไตล์ล้ำสมัย

Ford Ranger
Ford Ranger รถกระบะสุดเท่ โฉมเฉี่ยวทุกสภาพท้องถนน

Ford Ranger รถกระบะสุดทันสมัยสี่ประตู ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มองเห็นรูปทรงก็รู้เลยว่าเป็นของยี่ห้อสุดเท่ยี่ห้อ Ford อย่างแน่นอน ด้วยความมีสไตล์และมีมิติ บอกได้คำเดียวเลยว่าใครใช้ยี่ห้อนี้ฟินกันไปยาว ๆ

ฮอนด้า แจ๊ส
ฮอนด้า แจ๊ส City Car อเนกประสงค์ ความนิยมไม่เคยตก

ฮอนด้า แจ๊ส อาจจะเรียกได้ว่า มันคือรถ City Car ที่เป็นที่นิยมกันในทุกเพสทุกวัย ด้วยความแรงที่มากกว่า อีโค่คาร์ มีพื้นที่ใช้สอยได้ไม่แพ้รถขนาดซีดาน

นิสสัน มาร์ช
นิสสัน มาร์ช อีโค่คาร์ สไตล์รถการ์ตูนของค่าย นิสสัน

นิสสัน มาร์ช รถอีโค่คาร์ ที่มีรูปทรงน่ารัก ที่เรียกได้ว่ามันคือรถอีโคค่ารุ่นแรกที่นำมาเป็นตัวในประเทศไทยเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่มันคง Concept รถที่ประหยัดน้ำมัน และมีรูปร่างที่เหมาะกับการใช้งานในเมืองอย่างแท้จริง เพราะหุ่นกะทัดรัดน่ารัก

ซูซูกิสวิฟ 2021-2022
ซูซูกิสวิฟ 2021-2022 อีโค่คาร์ใหม่สายพันธ์ดุ

ซูซูกิสวิฟ 2021-2022 แปลงโฉมตัวเองใหม่ ให้กลายเป็นอีโค่คาร์ หน้าดุพร้อมลุยไปกับคุณทุกสถานการณ์ มาพร้อมดีไซดืใหม่เฉี่ยวเฉียบถูกใจวัยใส พร้อมภายในทันสมัย หน้าจอสัมผัส 8 นิ้ว

GPX Drone 2022
GPX Drone 2022 โลดแล่นมั่นใจ ไปกับสกู๊ดเตอร์คู่ใจคันใหม่

GPX Drone 2022 รถสกูดเตอร์รุ่นพรีเมี่ยม จากค่าย GPX ที่เป็นรุ่นต่อยอดมาจากรุ่นเดิม ที่ประสบความสำเร้จอย่างสูงทำยอดขายทะลุหมื่นคัน มารุ่นนี้ เพิ่มความแรงขึ้นด้วยเครื่องยนต์

Ninja 400
Ninja 400 สายสปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง จากค่าย Kawasaki

Ninja 400 รถมอเตอร์ไซค์สายสปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง ที่เป็นหนึ่งในรถ Segment นี้จากค่าย Kawasaki ที่ครองใจคนไทยอีกรุ่นหนึ่ง ด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ดูเพรียวลม แต่มีความแรงดุดัน