Triumph Trident 660 พกความเท่บาดใจมาแบบไม่มีกั๊ก!

Triumph Trident 660

Triumph Trident 660 รถมอเตอร์ไซค์ที่ถูกอกถูกใจเหล่าไรเดอร์เป็นอย่างมาก เพราะเป็นคันที่สามารถขับขี่หนทางวิบากได้อย่างไม่ต้องกังวลใจใด ๆ เป็นรถที่มีสมรรถนะสูง เครื่องยนต์แรง เหมือนรถยนต์พุ่งทะยานตัวได้รวดเร็ว มีความเท่มีสไตล์ล้ำสมัย ขับขี่บนท้องถนนบอกได้คำเดียวว่า ไม่มีเอ้าท์! 

Triumph Trident 660 รูป2

ก่อนเล่าเรื่องนี้ขอกล่าวสวัสดีเพื่อน ๆ ชาว  Gravity Riders ทุกคนเช่นเคยนะคะ หากจะกล่าวถึงรถมอเตอร์ไซค์สุดเท่ คงจะต้องนึกถึงรถยี่ห้อนี้เป็นอันดับแรก ๆ อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าใครที่ได้ลองขับ ต่างต้องถูกอกถูกใจกันทุกราย ไม่ว่าจะเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ถูกนำมาทำมีความหนักแน่นคงทน แต่มีน้ำหนักที่ไม่สูง มีความคล่องตัวในการซิกแซ็กตัว ไปกับทางที่สามารถเคลื่อนที่ได้ยาก แต่หมดกังวลเลยหากคุณใช้รถยี่ห้อนี้ในการสัญจรขับขี่

จุดเด่นของ Triumph Trident 660 ที่เหล่าไรเดอร์ต้องยกนิ้วให้!

รถมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อนี้บอกได้เลยว่า เป็นยี่ห้อที่ที่ใช้คำว่าสมบูรณ์แบบ ได้ฟุ่มเฟือยมาก เพราะคุณสมบัติ และฟังก์ชันการใช้งานของยี่ห้อนี้นั้น ใส่มาแบบจัดหนักจัดเต็มครบเครื่องเรื่องการวิ่งบนท้องถนน ไม่ว่าจะเป็นการใช้พลังสามสูบเรียง 660 cc ที่เหล่าไรเดอร์ต่างรู้กันดีว่า มีความเร็วและความแรงมากเพียงใด แถมไม่ต้องพูดถึงขุมพลังเลย เพราะมีการระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี

ระเบิดพลังบนท้องถนนได้อย่างเต็มที่ เน้นกำลังแรงบิดที่สมูทและค่อนข้างต่อเนื่อง ถูกอกถูกใจนักบิดเป็นที่สุด แถมยังมีโหมดที่ TC ให้เลือกตั้งค่าของ 2Riding Mode ผ่านหน้าปัดรถได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ไม่เป็นอุปสรรคต่อการเดินทาง นอกจากนี้ตัวโครงของรถมีการใช้วัสดุพิเศษที่มีความเบาเล็กและสามารถ control ได้อย่างง่ายดาย

มีความคล่องตัวไม่ต้านลมแต่สามารถรูดตัวไปได้อย่างคล่องแคล่วบนท้องถนน เป็นการเดินทางที่มีมิติโดยไม่ต้องกังวลความมืดเพราะตัวรถมีไฟแอลอีดีแบบ FULL แอลอีดีขนาดใหญ่ถึง 7 นิ้วทั้งด้านหน้าและด้านหลัง บอกได้เลยว่าขับไปทางไหนไม่ต้องกลัวสิ่งกีดขวางใด ๆ ก็ตาม เพราะหากมั่นใจว่าจะใช้ยี่ห้อนี้แล้วบอกเลยว่าทุกทัศนะวิสัยจะคมชัดทั้งกลางวันและกลางคืนอย่างแน่นอน

Triumph Trident 660

ความโดดเด่นและความพิเศษของรถยนต์ยี่ห้อนี้

ตัวรถมีโช๊คที่นุ่มนวลทำให้ผู้นั่งรู้สึกสบายไม่เหนื่อยล้าจากการขับขี่มากจนเกินไป มีสีสันให้เลือกมากมายถึงสี่โทนสีด้วยกัน แถมยังมีรับประกันมากถึงสองปีไม่จำกัดระยะทาง เรียกได้ว่าเป็นรถที่มีความน่าสนใจและมีคุณสมบัติในการใช้งานที่ค่อนข้างครอบคลุมอย่างคุ้มค่า

สำหรับเพื่อน ๆ  Gravity Riders ที่ได้มีโอกาสได้ลองขับแล้วชอบTriumph Trident 660 รุ่นไหนเป็นพิเศษอย่าลืมนำมาแชร์ให้กับเพื่อน ๆ ด้วยนะคะ ในบทความหน้าอยากให้เรานำบทความไหนมาฝากกันอีก ติดตามกันไว้ได้เลยนะคะ แล้วพบกันใหม่บทความหน้ากับ (เว็บไซต์) สวัสดีค่า

Triumph Trident 660 รูป3

ชมความสวยงามได้ที่

ขอบคุณภาพจาก

https://www.bigbikeinfo.com

https://news.carservice.in.th/?p=1577

รถแต่ง รถใหม่ รถซิ่ง รถสวยๆ ที่น่าสนใจ

Ford Ranger รถกระบะสุดเท่ โฉมเฉี่ยวทุกสภาพท้องถนน

You might also enjoy

Mazda BT-50 2021
Mazda BT-50 2021 รถกระบะที่หล่อ เท่ ดูดี

Mazda BT-50 2021 ได้ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ โดยได้รับความร่วมมือจากค่าย Isuzu ในด้านสมรรถนะเครื่องยนต์รูปลักษณ์ภายนอกยังคงคอนเซปต์เรียบง่ายแต่ทรงพลัง ตามฉบับ KODO Design

Yamaha YZF-R3
Yamaha YZF-R3 มอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตในใจใครหลายๆคน

Yamaha YZF-R3 หนึ่งในตระกูล R-Series จาก Yamaha ถือว่าเป็นรุ่นได้รับความนิยมมากสำหรับมอเตอร์ไซค์สปอร์ตไบค์ ดูเหมือนว่ารถมอเตอร์ไซค์คันนี้จะต้องอยู่ในใจเพื่อนๆหลายคนที่กำลังมองหามอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตคู่ใจไว้ขี่ในเมืองหรือออกทริปอย่างแน่นอน ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity

Yamaha WR155R
Yamaha WR155R รถวิบากคลาส 150 สายลุย

Yamaha WR155R บอกเลยว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์วิบากที่มาพร้อมกระแสความร้อนแรงจริงๆ ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity Riders ทุกคน หลังจากที่รถคันนี้เข้ามาประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ได้มีการเปิดจองเพียง 100

Toyota Sienta
Toyota Sienta รถครอบครัวอเนกประสงค์

Toyota Sienta มีความอเนกประสงค์เป็นอย่างมาก มีทั้งหมด 7 ที่นั่ง เป็นได้ทั้งรถครอบครัว รถวัยรุ่น หรือสำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงก็ครอบคลุม รูปลักษณ์ของรถมีความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น

Mitsubishi Triton 2020
Mitsubishi Triton 2020 หนึ่งในรถกระบะที่ได้รับความนิยม

มิตซูบิชิ ไทรทัน เป็นหนึ่งในรุ่นยอดนิยมของคนไทย เพราะด้วยเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะสูง เหมาะกับทุกถนนในประเทศไทย Mitsubishi Triton 2020 เปิดโฉมใหม่หลายรุ่นด้วยกัน ทั้ง

Honda Mobilio RS
Honda Mobilio RS ปรับลุคใหม่ ภายนอกสวยดูวัยรุ่นขึ้น

ภายนอกของ Honda Mobilio RS ปรับโฉมใหม่คือด้านหน้าทั้งหมด นั่นคือดีไซน์ใหม่ทั้งหมดของชุดโคมไฟหน้า ตกแต่งด้วยชุดวัสดุสีดำเงาโค้งไปกับกระจังหน้าเสริมให้รถดูสปอร์ตขึ้น เพิ่มเติมไฟหรี่ที่เป็นไฟ LED กระจังหน้าสีดำเงา 

Honda Click 150i
Honda Click 150i Hero of the Street

Honda Click 150i หากจะพูดถึงยอดขายของมอเตอร์ไซด์ Segment นี้ น่าจะเป็น Segment ที่ขายดีที่สุดของทุกยี่ยห้อ เพราะมันสามารถนำไปใช้ได้ในวิถีชีวิตที่แตกต่าง

Forza 300 2021
Forza 300 2021 สกู๊ดเตอร์รุ่นใหญ่หรูหราขับสบาย แรงโดนใจ

Forza 300 2021 ถือเป็นรถอเนกประสงค์คันใหญ่ ที่มีเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ เป็นสกู๊ดเตอร์พรีเมี่ยมที่นั่งสบายเครื่องแรง ในรุ่น All New

Ford Ranger
Ford Ranger รถกระบะสุดเท่ โฉมเฉี่ยวทุกสภาพท้องถนน

Ford Ranger รถกระบะสุดทันสมัยสี่ประตู ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มองเห็นรูปทรงก็รู้เลยว่าเป็นของยี่ห้อสุดเท่ยี่ห้อ Ford อย่างแน่นอน ด้วยความมีสไตล์และมีมิติ บอกได้คำเดียวเลยว่าใครใช้ยี่ห้อนี้ฟินกันไปยาว ๆ

ฮอนด้า แจ๊ส
ฮอนด้า แจ๊ส City Car อเนกประสงค์ ความนิยมไม่เคยตก

ฮอนด้า แจ๊ส อาจจะเรียกได้ว่า มันคือรถ City Car ที่เป็นที่นิยมกันในทุกเพสทุกวัย ด้วยความแรงที่มากกว่า อีโค่คาร์ มีพื้นที่ใช้สอยได้ไม่แพ้รถขนาดซีดาน

นิสสัน มาร์ช
นิสสัน มาร์ช อีโค่คาร์ สไตล์รถการ์ตูนของค่าย นิสสัน

นิสสัน มาร์ช รถอีโค่คาร์ ที่มีรูปทรงน่ารัก ที่เรียกได้ว่ามันคือรถอีโคค่ารุ่นแรกที่นำมาเป็นตัวในประเทศไทยเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่มันคง Concept รถที่ประหยัดน้ำมัน และมีรูปร่างที่เหมาะกับการใช้งานในเมืองอย่างแท้จริง เพราะหุ่นกะทัดรัดน่ารัก

ซูซูกิสวิฟ 2021-2022
ซูซูกิสวิฟ 2021-2022 อีโค่คาร์ใหม่สายพันธ์ดุ

ซูซูกิสวิฟ 2021-2022 แปลงโฉมตัวเองใหม่ ให้กลายเป็นอีโค่คาร์ หน้าดุพร้อมลุยไปกับคุณทุกสถานการณ์ มาพร้อมดีไซดืใหม่เฉี่ยวเฉียบถูกใจวัยใส พร้อมภายในทันสมัย หน้าจอสัมผัส 8 นิ้ว

GPX Drone 2022
GPX Drone 2022 โลดแล่นมั่นใจ ไปกับสกู๊ดเตอร์คู่ใจคันใหม่

GPX Drone 2022 รถสกูดเตอร์รุ่นพรีเมี่ยม จากค่าย GPX ที่เป็นรุ่นต่อยอดมาจากรุ่นเดิม ที่ประสบความสำเร้จอย่างสูงทำยอดขายทะลุหมื่นคัน มารุ่นนี้ เพิ่มความแรงขึ้นด้วยเครื่องยนต์

Ninja 400
Ninja 400 สายสปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง จากค่าย Kawasaki

Ninja 400 รถมอเตอร์ไซค์สายสปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง ที่เป็นหนึ่งในรถ Segment นี้จากค่าย Kawasaki ที่ครองใจคนไทยอีกรุ่นหนึ่ง ด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ดูเพรียวลม แต่มีความแรงดุดัน