GPX Drone 2022 โลดแล่นมั่นใจ ไปกับสกู๊ดเตอร์คู่ใจคันใหม่

GPX Drone 2022
GPX Drone 2022

GPX Drone 2022 รถสกูดเตอร์รุ่นพรีเมี่ยม จากค่าย GPX ที่เป็นรุ่นต่อยอดมาจากรุ่นเดิม ที่ประสบความสำเร้จอย่างสูงทำยอดขายทะลุหมื่นคัน มารุ่นนี้ เพิ่มความแรงขึ้นด้วยเครื่องยนต์ 150 ซีซี 4 วาล์ว ออกตัวดีขึ้น 28% ประหยัดน้ำมันขึ้น ง16 % ในราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 68,900 บาท เช่นนี้แล้ว Gravity Riders จะไม่พาท่านไปรู้จักกับเจ้า Premium Scooter  ตัวนี้ได้อย่างไร

GPX Drone 2022 ครบเครื่องทั้งสมรรถนะและความสบายขณะขับขี่

เจ้า Premium Scooter รุ่นนี้ ได้เพิ่มขุมกำลังจากรุ่นที่แล้วที่มี 2 วาล์ว มาเป็น 150 ซีซี 4 วาล์ว ไฟหน้าเป็นระบบ LED ทั้งไฟสูงและไฟต่ำเช่นเดียวกับไฟท้ายที่เป็นระบบ Led เช่นกัน แต่รมดำให้ดูขรึมเท่ไปอีกแบบ ช๊อคหน้าเป็นแบบช๊อคอัพเทเลสโกปิก ระบบเบรกเป็นดิสก์เบรกเดี่ยว พร้อมปั้มเบรก 2 พอต ขอบล้ออัลลอยด์ 14 นิ้ว ช๊อคอัพหลังเป็นแบบช๊อตอัพคู่ ปรับได้ 3 ระดับ เบรกหลังเป็นดิสก์เบรกเดี่ยว อยุ่ด้านซ้ายด้านเดียวกับตัวเครื่อง

GPX Drone 2022 รูป2

หน้าจอบอกข้อมูลแบบดิจิตอล ทั้งมาตรวัดความเร็ว มาตรวัดรอบเครื่องยนต์ ปริมาณน้ำมันเชื้อเพลิง มาตรวัดแรงดันแบตเตอร์รี่ จับทริป และนาฬิกา ดูทันสมัยไม่มากไม่น้อยเกินไป แฮนด์ ซ้ายขาว มีปุ่มเปิดสตาร์ทเครื่อง ปุ่มเปิดปิดไฟ ซ้ายขาวสูงต่ำ เหมาะมือ เป็นรถใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ใต้แฮนด์ด้านซ้ายมีช่องใส่แก้วน้ำ พร้อมช่องเสียบพอร์ต USB type A สำหรับชาร์ตอุปกรณ์ต่างๆ อีกทั้งมีช่องว่างใหญ่พอจะใส่โทรศัพท์มือถือขนาดจอ 6.7 นิ้วได้สบายๆ ด้านขวาโชว์ให้เห็นถึงระบบ Keyless ควบคุมการทำงานของรถ อีกทั้งมีระบบกันขโมย มีสัญญาณเตือนภัยที่ดังมากมาย

GPX Drone 2022 รูป3

เบาะที่นั่งมีความสูงจากพื้น 780 เซนติเมตร คนสูง 150 กว่าๆ ก็สามารถขับได้ แบบเขย่งปลายเท้าถึงพื้น แต่ไม่ลำบากเกินไปนัก สามารถขับได้ด้วยตัวเครื่องที่เบาควบคุมง่าย ถังน้ำมันจุได้ 7.5 ลิตร ช่องใส่ของใต้เบาะ มีขนาดใหญ่พอ หมวกกันน๊อก 1 ใบ

ด้วยเทคโยโลยีและการผลิตภายใต้ชื่อของ SYM ที่ผลิตรถสกู๊ดเตอร์มาแล้วกว่า 60 ปี และมีความสวามารถในการวางจำหน่ายกว่า 90 ประเทศ ทำให้คุณสามารถมั่นใจในคุณภาพโดยรวมของเจ้าตัวนี้ได้อย่างมั่นใจหายกังวล

มอเตอร์ไซค์รุ่นนี้เป็นพาหนะ 2 ล้อ ที่คล่องตัว ขับขี่ง่าย ให้ความน่มนวลแก่ผู้ขับขี่และคนซ้อนท้าย มันไม่ใช่จักรยานยนต์ที่จะเอามาชนะกันในสนามแข่ง หรือเป็นพาหนะทรงพลังอะไร แต่มันตลอบโจทย์คนทำงาน หรือคนที่ต้องการจะไปไหนมาไหนยังที่ต่างๆได้อย่างคล่องแคล่ว สะดวกสบายและปลอดภัย ด้วยรูปทรงของมันก้สามรถตกแต่งดัดแปรง Modified ได้ เพื่อความสวยงาม ให้มันมีเอกลักษณ์เป็นรถของคุณเท่านั้น Gravity Riders อยากจะบอกว่า คุณจะไม่ผิดหวังแน่ๆ หากมีเจ้าตัวนี้ไว้ติดบ้าน ด้วยราคาที่แสนจะย่อมเยา

เครดิตภาพ

https://www.motorival.com

https://www.youtube.com/watch?v=17mhoSDW9AU

https://www.motorival.com

รถแต่ง รถใหม่ รถซิ่ง รถสวยๆ ที่น่าสนใจ

Ninja 400 สายสปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง จากค่าย Kawasaki

You might also enjoy

Mazda BT-50 2021
Mazda BT-50 2021 รถกระบะที่หล่อ เท่ ดูดี

Mazda BT-50 2021 ได้ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ โดยได้รับความร่วมมือจากค่าย Isuzu ในด้านสมรรถนะเครื่องยนต์รูปลักษณ์ภายนอกยังคงคอนเซปต์เรียบง่ายแต่ทรงพลัง ตามฉบับ KODO Design

Yamaha YZF-R3
Yamaha YZF-R3 มอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตในใจใครหลายๆคน

Yamaha YZF-R3 หนึ่งในตระกูล R-Series จาก Yamaha ถือว่าเป็นรุ่นได้รับความนิยมมากสำหรับมอเตอร์ไซค์สปอร์ตไบค์ ดูเหมือนว่ารถมอเตอร์ไซค์คันนี้จะต้องอยู่ในใจเพื่อนๆหลายคนที่กำลังมองหามอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตคู่ใจไว้ขี่ในเมืองหรือออกทริปอย่างแน่นอน ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity

Yamaha WR155R
Yamaha WR155R รถวิบากคลาส 150 สายลุย

Yamaha WR155R บอกเลยว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์วิบากที่มาพร้อมกระแสความร้อนแรงจริงๆ ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity Riders ทุกคน หลังจากที่รถคันนี้เข้ามาประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ได้มีการเปิดจองเพียง 100

Toyota Sienta
Toyota Sienta รถครอบครัวอเนกประสงค์

Toyota Sienta มีความอเนกประสงค์เป็นอย่างมาก มีทั้งหมด 7 ที่นั่ง เป็นได้ทั้งรถครอบครัว รถวัยรุ่น หรือสำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงก็ครอบคลุม รูปลักษณ์ของรถมีความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น

Mitsubishi Triton 2020
Mitsubishi Triton 2020 หนึ่งในรถกระบะที่ได้รับความนิยม

มิตซูบิชิ ไทรทัน เป็นหนึ่งในรุ่นยอดนิยมของคนไทย เพราะด้วยเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะสูง เหมาะกับทุกถนนในประเทศไทย Mitsubishi Triton 2020 เปิดโฉมใหม่หลายรุ่นด้วยกัน ทั้ง

Honda Mobilio RS
Honda Mobilio RS ปรับลุคใหม่ ภายนอกสวยดูวัยรุ่นขึ้น

ภายนอกของ Honda Mobilio RS ปรับโฉมใหม่คือด้านหน้าทั้งหมด นั่นคือดีไซน์ใหม่ทั้งหมดของชุดโคมไฟหน้า ตกแต่งด้วยชุดวัสดุสีดำเงาโค้งไปกับกระจังหน้าเสริมให้รถดูสปอร์ตขึ้น เพิ่มเติมไฟหรี่ที่เป็นไฟ LED กระจังหน้าสีดำเงา 

Honda Click 150i
Honda Click 150i Hero of the Street

Honda Click 150i หากจะพูดถึงยอดขายของมอเตอร์ไซด์ Segment นี้ น่าจะเป็น Segment ที่ขายดีที่สุดของทุกยี่ยห้อ เพราะมันสามารถนำไปใช้ได้ในวิถีชีวิตที่แตกต่าง

Forza 300 2021
Forza 300 2021 สกู๊ดเตอร์รุ่นใหญ่หรูหราขับสบาย แรงโดนใจ

Forza 300 2021 ถือเป็นรถอเนกประสงค์คันใหญ่ ที่มีเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ เป็นสกู๊ดเตอร์พรีเมี่ยมที่นั่งสบายเครื่องแรง ในรุ่น All New

Triumph Trident 660
Triumph Trident 660 พกความเท่บาดใจมาแบบไม่มีกั๊ก!

Triumph Trident 660 รถมอเตอร์ไซค์ที่ถูกอกถูกใจเหล่าไรเดอร์เป็นอย่างมาก เพราะเป็นคันที่สามารถขับขี่หนทางวิบากได้อย่างไม่ต้องกังวลใจใด ๆ เป็นรถที่มีสมรรถนะสูง เครื่องยนต์แรง เหมือนรถยนต์พุ่งทะยานตัวได้รวดเร็ว มีความเท่มีสไตล์ล้ำสมัย

Ford Ranger
Ford Ranger รถกระบะสุดเท่ โฉมเฉี่ยวทุกสภาพท้องถนน

Ford Ranger รถกระบะสุดทันสมัยสี่ประตู ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มองเห็นรูปทรงก็รู้เลยว่าเป็นของยี่ห้อสุดเท่ยี่ห้อ Ford อย่างแน่นอน ด้วยความมีสไตล์และมีมิติ บอกได้คำเดียวเลยว่าใครใช้ยี่ห้อนี้ฟินกันไปยาว ๆ

ฮอนด้า แจ๊ส
ฮอนด้า แจ๊ส City Car อเนกประสงค์ ความนิยมไม่เคยตก

ฮอนด้า แจ๊ส อาจจะเรียกได้ว่า มันคือรถ City Car ที่เป็นที่นิยมกันในทุกเพสทุกวัย ด้วยความแรงที่มากกว่า อีโค่คาร์ มีพื้นที่ใช้สอยได้ไม่แพ้รถขนาดซีดาน

นิสสัน มาร์ช
นิสสัน มาร์ช อีโค่คาร์ สไตล์รถการ์ตูนของค่าย นิสสัน

นิสสัน มาร์ช รถอีโค่คาร์ ที่มีรูปทรงน่ารัก ที่เรียกได้ว่ามันคือรถอีโคค่ารุ่นแรกที่นำมาเป็นตัวในประเทศไทยเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่มันคง Concept รถที่ประหยัดน้ำมัน และมีรูปร่างที่เหมาะกับการใช้งานในเมืองอย่างแท้จริง เพราะหุ่นกะทัดรัดน่ารัก

ซูซูกิสวิฟ 2021-2022
ซูซูกิสวิฟ 2021-2022 อีโค่คาร์ใหม่สายพันธ์ดุ

ซูซูกิสวิฟ 2021-2022 แปลงโฉมตัวเองใหม่ ให้กลายเป็นอีโค่คาร์ หน้าดุพร้อมลุยไปกับคุณทุกสถานการณ์ มาพร้อมดีไซดืใหม่เฉี่ยวเฉียบถูกใจวัยใส พร้อมภายในทันสมัย หน้าจอสัมผัส 8 นิ้ว

Ninja 400
Ninja 400 สายสปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง จากค่าย Kawasaki

Ninja 400 รถมอเตอร์ไซค์สายสปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง ที่เป็นหนึ่งในรถ Segment นี้จากค่าย Kawasaki ที่ครองใจคนไทยอีกรุ่นหนึ่ง ด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ดูเพรียวลม แต่มีความแรงดุดัน