PCX 2020 มอเตอร์ไซค์สวยล้ำ ทั้งดีไซน์ เหนือกว่าด้วยขุมพลัง

PCX 2020 ดำ
PCX 2020 ดำ

PCX 2020 จากค่าย  Honda  รถมอเตอร์ไซค์ดีไซน์สวยที่มาพร้อมความโดดเด่นทั้งในเรื่องของสมรรถนะ  ขุมพลัง  และการตอบสนองรูปแบบในการใช้งาน  ก่อนเล่าเรื่องนี้ก็ขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity Riders ทุกคน เช่นเคยนะคะ สำหรับวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับรถมอเตอร์ไซค์ดีไซน์สวยจากค่ายรถยักษ์ใหญ่ชื่อดังอย่าง  Honda  ที่กำลังได้รับความนิยมจากผู้ใช้งาน โดยเฉพาะ  All New Honda  ใหม่ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ทั้งรูปแบบ  ดีไซน์และสมรรถนะ  ให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้งานของคนทุกกลุ่มอายุและทุกเพศทุกวัยอย่างแท้จริง

สเปกรถและราคา 

รถมอเตอร์ไซค์  Honda  รุ่นนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด  149.32  ซีซี  ที่ผสานการทำงานกับมอเตอร์แบบ  AC  เป็นมอเตอร์ไซค์แบบ  1  สูบ  4  วาล์ว  ใช้ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ  ให้กำลัง  14.7  แรงม้า  ที่  8,500  รอบต่อนาที  และแรงบิดอยู่ที่  13.4  นิวตันเมตร  ที่ 5,000 รอบต่อนาที  ใช้ระบบเกียร์แบบ  CVT  ระบบขับเคลื่อนแบบสายพาน

ในส่วนของตัวรถนั้น  มาพร้อมกับเฟรมแบบอันเดอร์โบน  โช๊คหน้าแบบอัพเทเลสโกปิค  โช๊คหลังแบบยูนิตสวิง  เบรกหน้าแบบเบรกเดี่ยว พร้อมคอมบายเบรก  ส่วนเบรกหลังแบบดรัมเบรกและขนาดตัวรถ  1,923 x 745 x 1,107 ในเรื่องของราคานั้น  รถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ราคาเริ่มต้นอยู่ที่  84,400 บาท ส่วนราคารถมือสองเริ่มต้นที่ 65,900 บาท

PCX 2020 แต่งสีแดง

ความโดดเด่นของรถมอเตอร์ไซค์จากค่าย Honda รุ่นนี้

สำหรับความโดดเด่นต้องยกให้ระบบการขับขี่ที่เหนือชั้น  ด้วยเพราะรถรุ่นนี้มาพร้อมเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่แบบจัดเต็ม  ภายใต้คอนเซปต์  Vertex of Pride  ที่สะท้อนให้เห็นถึงความเหนือชั้น  โฉบเฉี่ยวและเร้าใจ  ไม่ว่าจะเป็นระบบกับไฟ Full LED รอบคัน  Welcome Light ไฟ LED ส่องพื้นที่ทั้งหรูหราและทันสมัย  แผงหน้าปัดเรือนไมล์แบบดิจิทัลแบบฟูลออปชัน  มาพร้อมช่องชาร์จแบตเตอรี่บริเวณคอนโซลด้านหน้า  ช่วยให้คุณสามารถชาร์ตแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนได้ในขณะที่กำลังสนุกกับการขับขี่

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์หัวฉีด  PGM-FI  และระบบหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติแบบ Idling Stop System  จึงช่วยให้เสริมสมรรถนะในการขับขี่และช่วยประหยัดน้ำมันได้มากกว่าเดิม 

PCX 2020 แต่งสี

แต่งรถ PCX 2020 ให้สวยโดนใจ

สำหรับใครที่ชื่นชอบรถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้  บอกเลยว่า  PCX2020  ไม่เพียงแต่มีดีไซน์สวยเป็นพื้นฐานเท่านั้น  แต่ด้วยดีไซน์ที่สวยล้ำทำให้การแต่งรถสวยรุ่นนี้  ยิ่งสวยซิ่งและสวยโดดเด่นจนหลายคนคาดไม่ถึง  ต่อให้เป็นรถมอเตอร์ไซค์มือสอง  เมื่อนำมาแต่งสวยแล้ว  รับประกันว่ารถมอเตอร์ไซค์ของคุณจะสวยสะกดทุกสายตาไม่แพ้รถมือหนึ่งเลยทีเดียว  ในบทความหน้าอยากให้เรานำบทความไหนมาฝากกันอีก ติดตามกันไว้ได้เลยนะคะ พบกันใหม่บทความหน้ากับ Gravity Riders สวัสดีค่ะ

แหล่งที่มาของภาพ :

https://auto.mthai.com/app/uploads/2020/02/005_o-2.jpg

https://cf.shopee.co.th/file/94e5cec4d53cf926359456a6471b3b40

รถแต่ง รถใหม่ รถซิ่ง รถสวยๆ ที่น่าสนใจ

NMAX 2020 รถมอเตอร์ไซค์ดีไซน์สวย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

You might also enjoy

Mazda BT-50 2021
Mazda BT-50 2021 รถกระบะที่หล่อ เท่ ดูดี

Mazda BT-50 2021 ได้ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ โดยได้รับความร่วมมือจากค่าย Isuzu ในด้านสมรรถนะเครื่องยนต์รูปลักษณ์ภายนอกยังคงคอนเซปต์เรียบง่ายแต่ทรงพลัง ตามฉบับ KODO Design

Yamaha YZF-R3
Yamaha YZF-R3 มอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตในใจใครหลายๆคน

Yamaha YZF-R3 หนึ่งในตระกูล R-Series จาก Yamaha ถือว่าเป็นรุ่นได้รับความนิยมมากสำหรับมอเตอร์ไซค์สปอร์ตไบค์ ดูเหมือนว่ารถมอเตอร์ไซค์คันนี้จะต้องอยู่ในใจเพื่อนๆหลายคนที่กำลังมองหามอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตคู่ใจไว้ขี่ในเมืองหรือออกทริปอย่างแน่นอน ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity

Yamaha WR155R
Yamaha WR155R รถวิบากคลาส 150 สายลุย

Yamaha WR155R บอกเลยว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์วิบากที่มาพร้อมกระแสความร้อนแรงจริงๆ ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity Riders ทุกคน หลังจากที่รถคันนี้เข้ามาประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ได้มีการเปิดจองเพียง 100

Toyota Sienta
Toyota Sienta รถครอบครัวอเนกประสงค์

Toyota Sienta มีความอเนกประสงค์เป็นอย่างมาก มีทั้งหมด 7 ที่นั่ง เป็นได้ทั้งรถครอบครัว รถวัยรุ่น หรือสำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงก็ครอบคลุม รูปลักษณ์ของรถมีความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น

Mitsubishi Triton 2020
Mitsubishi Triton 2020 หนึ่งในรถกระบะที่ได้รับความนิยม

มิตซูบิชิ ไทรทัน เป็นหนึ่งในรุ่นยอดนิยมของคนไทย เพราะด้วยเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะสูง เหมาะกับทุกถนนในประเทศไทย Mitsubishi Triton 2020 เปิดโฉมใหม่หลายรุ่นด้วยกัน ทั้ง

Honda Mobilio RS
Honda Mobilio RS ปรับลุคใหม่ ภายนอกสวยดูวัยรุ่นขึ้น

ภายนอกของ Honda Mobilio RS ปรับโฉมใหม่คือด้านหน้าทั้งหมด นั่นคือดีไซน์ใหม่ทั้งหมดของชุดโคมไฟหน้า ตกแต่งด้วยชุดวัสดุสีดำเงาโค้งไปกับกระจังหน้าเสริมให้รถดูสปอร์ตขึ้น เพิ่มเติมไฟหรี่ที่เป็นไฟ LED กระจังหน้าสีดำเงา 

Honda Click 150i
Honda Click 150i Hero of the Street

Honda Click 150i หากจะพูดถึงยอดขายของมอเตอร์ไซด์ Segment นี้ น่าจะเป็น Segment ที่ขายดีที่สุดของทุกยี่ยห้อ เพราะมันสามารถนำไปใช้ได้ในวิถีชีวิตที่แตกต่าง

Forza 300 2021
Forza 300 2021 สกู๊ดเตอร์รุ่นใหญ่หรูหราขับสบาย แรงโดนใจ

Forza 300 2021 ถือเป็นรถอเนกประสงค์คันใหญ่ ที่มีเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ เป็นสกู๊ดเตอร์พรีเมี่ยมที่นั่งสบายเครื่องแรง ในรุ่น All New

Triumph Trident 660
Triumph Trident 660 พกความเท่บาดใจมาแบบไม่มีกั๊ก!

Triumph Trident 660 รถมอเตอร์ไซค์ที่ถูกอกถูกใจเหล่าไรเดอร์เป็นอย่างมาก เพราะเป็นคันที่สามารถขับขี่หนทางวิบากได้อย่างไม่ต้องกังวลใจใด ๆ เป็นรถที่มีสมรรถนะสูง เครื่องยนต์แรง เหมือนรถยนต์พุ่งทะยานตัวได้รวดเร็ว มีความเท่มีสไตล์ล้ำสมัย

Ford Ranger
Ford Ranger รถกระบะสุดเท่ โฉมเฉี่ยวทุกสภาพท้องถนน

Ford Ranger รถกระบะสุดทันสมัยสี่ประตู ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มองเห็นรูปทรงก็รู้เลยว่าเป็นของยี่ห้อสุดเท่ยี่ห้อ Ford อย่างแน่นอน ด้วยความมีสไตล์และมีมิติ บอกได้คำเดียวเลยว่าใครใช้ยี่ห้อนี้ฟินกันไปยาว ๆ

ฮอนด้า แจ๊ส
ฮอนด้า แจ๊ส City Car อเนกประสงค์ ความนิยมไม่เคยตก

ฮอนด้า แจ๊ส อาจจะเรียกได้ว่า มันคือรถ City Car ที่เป็นที่นิยมกันในทุกเพสทุกวัย ด้วยความแรงที่มากกว่า อีโค่คาร์ มีพื้นที่ใช้สอยได้ไม่แพ้รถขนาดซีดาน

นิสสัน มาร์ช
นิสสัน มาร์ช อีโค่คาร์ สไตล์รถการ์ตูนของค่าย นิสสัน

นิสสัน มาร์ช รถอีโค่คาร์ ที่มีรูปทรงน่ารัก ที่เรียกได้ว่ามันคือรถอีโคค่ารุ่นแรกที่นำมาเป็นตัวในประเทศไทยเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่มันคง Concept รถที่ประหยัดน้ำมัน และมีรูปร่างที่เหมาะกับการใช้งานในเมืองอย่างแท้จริง เพราะหุ่นกะทัดรัดน่ารัก

ซูซูกิสวิฟ 2021-2022
ซูซูกิสวิฟ 2021-2022 อีโค่คาร์ใหม่สายพันธ์ดุ

ซูซูกิสวิฟ 2021-2022 แปลงโฉมตัวเองใหม่ ให้กลายเป็นอีโค่คาร์ หน้าดุพร้อมลุยไปกับคุณทุกสถานการณ์ มาพร้อมดีไซดืใหม่เฉี่ยวเฉียบถูกใจวัยใส พร้อมภายในทันสมัย หน้าจอสัมผัส 8 นิ้ว

GPX Drone 2022
GPX Drone 2022 โลดแล่นมั่นใจ ไปกับสกู๊ดเตอร์คู่ใจคันใหม่

GPX Drone 2022 รถสกูดเตอร์รุ่นพรีเมี่ยม จากค่าย GPX ที่เป็นรุ่นต่อยอดมาจากรุ่นเดิม ที่ประสบความสำเร้จอย่างสูงทำยอดขายทะลุหมื่นคัน มารุ่นนี้ เพิ่มความแรงขึ้นด้วยเครื่องยนต์

Ninja 400
Ninja 400 สายสปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง จากค่าย Kawasaki

Ninja 400 รถมอเตอร์ไซค์สายสปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง ที่เป็นหนึ่งในรถ Segment นี้จากค่าย Kawasaki ที่ครองใจคนไทยอีกรุ่นหนึ่ง ด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ดูเพรียวลม แต่มีความแรงดุดัน