NMAX 2020 รถมอเตอร์ไซค์ดีไซน์สวย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

NMAX 2020
NMAX 2020 ดำ

NMAX 2020 รถมอเตอร์ไซค์จากค่าย Yamaha ที่มาพร้อมดีไซน์สวยล้ำสมัย ก่อนเล่าเรื่องนี้ก็ขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity Riders ทุกคน เช่นเคยนะคะ  สำหรับวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับรถมอเตอร์ไซค์ของคนรุ่นใหม่ที่ทั้งสวยและจัดเต็มสมรรถนะที่เหนือกว่า  เป็นรถมอเตอร์ไซค์ออโตเมติกพรีเมียมที่ใครได้เห็นต่างก็อยากจับจองเป็นเจ้าของ

สเปกรถและราคา 

รถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1 สูบ  SOHC 4 จังหวะ 4 วาล์วต่อสูบ ใช้ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมระบบวาล์วแปรผัน  ความจุกระบอกสูบขนาด  155  ซีซี  ให้กำลังสูงสุด  15.4  แรงม้า  ที่  8,000  รอบต่อนาที  ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์แบบ  CVT  และระบบขับเคลื่อนสายพาน

ในส่วนของดีไซน์นั้น  ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ  ว่ารถรุ่นนี้มาพร้อมความสวยล้ำ  โฉบเฉี่ยวและเหนือกว่าในทุกการขับขี่  เรียกได้ว่าดีไซน์สวยโดนใจและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง  ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ตัวรถที่สวยจนไม่อยากละสายตา  กระบังลงด้านหน้าขนาดใหญ่ทำให้รถสวยแปลกตา  ไม่เพียงเท่านั้น  ยังมาพร้อมไฟหน้าแบบ LED  ล้อแม็กดีไซน์ใหม่  ระบบเบรก  ABS  ป้องกันการล็อกล้อ  หน้าจอเรือนไมล์แบบดิจิทัลดีไซน์สวย  สามารถบอกข้อมูลความเร็ว  ปริมาณเชื้อเพลิง อัตาความเร็วและนาฬิกาได้

ปัจจุบันรถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ราคาอยู่ที่  85,900 บาท  ส่วนราคารถมอเตอร์ไซค์มือสอง  ราคาโดยประมาณเริ่มต้นที่  48,900 บาท  โดยราคาอาจเปลี่ยนแปลงตามระยะเวลาในการใช้งาน

NMAX 2020 ฟ้า-ครีม

ความโดดเด่นของรถมอเตอร์ไซค์ Yamaha รุ่นนี้

แน่นอนว่า  นอกจากจะโดดเด่นด้วยดีไซน์และสมรรถนะแล้ว ในส่วนของระบบความปลอดภัยก็ไม่เป็นสองรองใครเช่นกัน  ทั้งเบรกหน้าและหลังแบบดิสเบรกเดี่ยว พร้อม ABS โช๊คหน้าแบบอัพเทเลสโกปิค ส่วนโช๊คหลังแบบอัพสปริงคู่  ช่วยให้การขับขี่คล่องตัวมากยิ่งขึ้นและด้วยดีไซน์ของตัวรถ  ทำให้ท่านั่งของคนขับสามารถควบคุมรถได้ง่าย  เหมาะสมทั้งการขับในระยะไกลและขับขี่ในเมือง 

NMAX 2020 น้ำเงิน-แดง

แต่งรถสวย NMAX 2020 

เรียกได้ว่า  nmax2020  สวยเด่นมาแต่ไกล  และด้วยดีไซน์ที่สวยในทุกมุมมองนี้เองที่ทำให้รถรุ่นนี้ได้รับความนิยมนำมาแต่งให้สวยซิ่งในรูปแบบต่างๆ  ทั้งการเสริมชุดแต่งรถจากค่าย Yamaha  การเปลี่ยนสีรถบางส่วน  การแปะสติกเกอร์ลวดลายและกันลายต่างๆ  การเสริมกระจกแต่ง  ชุดแต่งท่อ  ครอบกรองใส  และอีกมากมายที่เปลี่ยนโฉมรถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ให้สวยล้ำแปลกตา  โดดเด่นและมีเสน่ห์ในทุกการขับขี่อย่างแท้จริง

นอกจากจะเป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่มีดีไซน์๋สวยเป็นพื้นฐานอยู่แล้ว  เมื่อนำมาแต่งรถสวย  บอกได้คำเดียวเลยว่าสวยเฉี่ยวจนใครก็อยากจับจองเป็นเจ้าของ  ในบทความหน้าอยากให้เรานำบทความไหนมาฝากกันอีก ติดตามกันไว้ได้เลยนะคะ พบกันใหม่บทความหน้ากับ Gravity Riders สวัสดีค่ะ

แหล่งที่มาของภาพ :

https://www.trangstyamaha.com/wp-content/uploads/2020/07/nmax04.png

https://storage.googleapis.com/autostation-com/2020/08/f90c6fba-yamaha-n-max-rj-shop-01.jpg

รถแต่ง รถใหม่ รถซิ่ง รถสวยๆ ที่น่าสนใจ

Nissan Navara สมรรถนะเหนือชั้น พร้อมทุกงานหนัก

You might also enjoy

Mazda BT-50 2021
Mazda BT-50 2021 รถกระบะที่หล่อ เท่ ดูดี

Mazda BT-50 2021 ได้ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ โดยได้รับความร่วมมือจากค่าย Isuzu ในด้านสมรรถนะเครื่องยนต์รูปลักษณ์ภายนอกยังคงคอนเซปต์เรียบง่ายแต่ทรงพลัง ตามฉบับ KODO Design

Yamaha YZF-R3
Yamaha YZF-R3 มอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตในใจใครหลายๆคน

Yamaha YZF-R3 หนึ่งในตระกูล R-Series จาก Yamaha ถือว่าเป็นรุ่นได้รับความนิยมมากสำหรับมอเตอร์ไซค์สปอร์ตไบค์ ดูเหมือนว่ารถมอเตอร์ไซค์คันนี้จะต้องอยู่ในใจเพื่อนๆหลายคนที่กำลังมองหามอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตคู่ใจไว้ขี่ในเมืองหรือออกทริปอย่างแน่นอน ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity

Yamaha WR155R
Yamaha WR155R รถวิบากคลาส 150 สายลุย

Yamaha WR155R บอกเลยว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์วิบากที่มาพร้อมกระแสความร้อนแรงจริงๆ ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity Riders ทุกคน หลังจากที่รถคันนี้เข้ามาประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ได้มีการเปิดจองเพียง 100

Toyota Sienta
Toyota Sienta รถครอบครัวอเนกประสงค์

Toyota Sienta มีความอเนกประสงค์เป็นอย่างมาก มีทั้งหมด 7 ที่นั่ง เป็นได้ทั้งรถครอบครัว รถวัยรุ่น หรือสำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงก็ครอบคลุม รูปลักษณ์ของรถมีความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น

Mitsubishi Triton 2020
Mitsubishi Triton 2020 หนึ่งในรถกระบะที่ได้รับความนิยม

มิตซูบิชิ ไทรทัน เป็นหนึ่งในรุ่นยอดนิยมของคนไทย เพราะด้วยเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะสูง เหมาะกับทุกถนนในประเทศไทย Mitsubishi Triton 2020 เปิดโฉมใหม่หลายรุ่นด้วยกัน ทั้ง

Honda Mobilio RS
Honda Mobilio RS ปรับลุคใหม่ ภายนอกสวยดูวัยรุ่นขึ้น

ภายนอกของ Honda Mobilio RS ปรับโฉมใหม่คือด้านหน้าทั้งหมด นั่นคือดีไซน์ใหม่ทั้งหมดของชุดโคมไฟหน้า ตกแต่งด้วยชุดวัสดุสีดำเงาโค้งไปกับกระจังหน้าเสริมให้รถดูสปอร์ตขึ้น เพิ่มเติมไฟหรี่ที่เป็นไฟ LED กระจังหน้าสีดำเงา 

Honda Click 150i
Honda Click 150i Hero of the Street

Honda Click 150i หากจะพูดถึงยอดขายของมอเตอร์ไซด์ Segment นี้ น่าจะเป็น Segment ที่ขายดีที่สุดของทุกยี่ยห้อ เพราะมันสามารถนำไปใช้ได้ในวิถีชีวิตที่แตกต่าง

Forza 300 2021
Forza 300 2021 สกู๊ดเตอร์รุ่นใหญ่หรูหราขับสบาย แรงโดนใจ

Forza 300 2021 ถือเป็นรถอเนกประสงค์คันใหญ่ ที่มีเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ เป็นสกู๊ดเตอร์พรีเมี่ยมที่นั่งสบายเครื่องแรง ในรุ่น All New

Triumph Trident 660
Triumph Trident 660 พกความเท่บาดใจมาแบบไม่มีกั๊ก!

Triumph Trident 660 รถมอเตอร์ไซค์ที่ถูกอกถูกใจเหล่าไรเดอร์เป็นอย่างมาก เพราะเป็นคันที่สามารถขับขี่หนทางวิบากได้อย่างไม่ต้องกังวลใจใด ๆ เป็นรถที่มีสมรรถนะสูง เครื่องยนต์แรง เหมือนรถยนต์พุ่งทะยานตัวได้รวดเร็ว มีความเท่มีสไตล์ล้ำสมัย

Ford Ranger
Ford Ranger รถกระบะสุดเท่ โฉมเฉี่ยวทุกสภาพท้องถนน

Ford Ranger รถกระบะสุดทันสมัยสี่ประตู ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มองเห็นรูปทรงก็รู้เลยว่าเป็นของยี่ห้อสุดเท่ยี่ห้อ Ford อย่างแน่นอน ด้วยความมีสไตล์และมีมิติ บอกได้คำเดียวเลยว่าใครใช้ยี่ห้อนี้ฟินกันไปยาว ๆ

ฮอนด้า แจ๊ส
ฮอนด้า แจ๊ส City Car อเนกประสงค์ ความนิยมไม่เคยตก

ฮอนด้า แจ๊ส อาจจะเรียกได้ว่า มันคือรถ City Car ที่เป็นที่นิยมกันในทุกเพสทุกวัย ด้วยความแรงที่มากกว่า อีโค่คาร์ มีพื้นที่ใช้สอยได้ไม่แพ้รถขนาดซีดาน

นิสสัน มาร์ช
นิสสัน มาร์ช อีโค่คาร์ สไตล์รถการ์ตูนของค่าย นิสสัน

นิสสัน มาร์ช รถอีโค่คาร์ ที่มีรูปทรงน่ารัก ที่เรียกได้ว่ามันคือรถอีโคค่ารุ่นแรกที่นำมาเป็นตัวในประเทศไทยเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่มันคง Concept รถที่ประหยัดน้ำมัน และมีรูปร่างที่เหมาะกับการใช้งานในเมืองอย่างแท้จริง เพราะหุ่นกะทัดรัดน่ารัก

ซูซูกิสวิฟ 2021-2022
ซูซูกิสวิฟ 2021-2022 อีโค่คาร์ใหม่สายพันธ์ดุ

ซูซูกิสวิฟ 2021-2022 แปลงโฉมตัวเองใหม่ ให้กลายเป็นอีโค่คาร์ หน้าดุพร้อมลุยไปกับคุณทุกสถานการณ์ มาพร้อมดีไซดืใหม่เฉี่ยวเฉียบถูกใจวัยใส พร้อมภายในทันสมัย หน้าจอสัมผัส 8 นิ้ว

GPX Drone 2022
GPX Drone 2022 โลดแล่นมั่นใจ ไปกับสกู๊ดเตอร์คู่ใจคันใหม่

GPX Drone 2022 รถสกูดเตอร์รุ่นพรีเมี่ยม จากค่าย GPX ที่เป็นรุ่นต่อยอดมาจากรุ่นเดิม ที่ประสบความสำเร้จอย่างสูงทำยอดขายทะลุหมื่นคัน มารุ่นนี้ เพิ่มความแรงขึ้นด้วยเครื่องยนต์

Ninja 400
Ninja 400 สายสปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง จากค่าย Kawasaki

Ninja 400 รถมอเตอร์ไซค์สายสปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง ที่เป็นหนึ่งในรถ Segment นี้จากค่าย Kawasaki ที่ครองใจคนไทยอีกรุ่นหนึ่ง ด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ดูเพรียวลม แต่มีความแรงดุดัน