Nissan Navara สมรรถนะเหนือชั้น พร้อมทุกงานหนัก

Nissan Navara
Nissan Navara

Nissan Navara  รถกระบะทรงพลังที่มาพร้อมความแข็งแกร่งเต็มสมรรถนะในทุกการขับขี่อย่างแท้จริง  ก่อนเล่าเรื่องนี้ก็ขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity Riders ทุกคน เช่นเคยนะคะ  สำหรับวันนี้เราจะขอแนะนำรถกระบะทรงพลังที่มาพร้อมสมรรถนะอันเหนือชั้น  คมเข้ม  ดุดันและพร้อมเสมอไม่ว่างานจะหนักหรือเส้นทางจะไกลแค่ไหน  รถ Nissan  รุ่นนี้ก็พร้อมพาคุณลุยไปในทุกที่ที่คุณต้องการ

สเปกและราคา 

สำหรับสเปกและราคานั้น  รถ Nissan  ทุกรุ่นมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ  ขุมพลังมีให้เลือกตั้งแต่ 2.3-2.5 ลิตร  เครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ  ความจุ 2,298 ซีซี และ 2,488 ซีซี  ให้กำลังแรงม้าสูงสุด 163 – 190 แรงม้า  ตามขนาดขุมพลัง โดยใช้ระบบส่งกำลังแบบเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ  6 สปีด  จึงไม่ต้องแปลกใจที่รถ Nissan  ทุกรุ่นจะแข็งแกร่งและพร้อมลุยในทุกสถานการณ์เสมอ 

ในส่วนของราคารถ  Nissan  นั้น  รถกระบะมือหนึ่งปัจจุบันราคาเริ่มต้นที่  599,000  บาท  ตัวท็อปสูงสุดอยู่ที่  1,149,000 บาท  ส่วนราคารถมือสอง ปี 2020 จะอยู่ที่  479,000  บาท  โดยราคาอาจปรับเปลี่ยนไปตามรุ่นและสเปก ส่วนราคารถปีอื่นๆ จะมีราคาที่ต่ำลงมาเช่นกัน

Nissan Navara ยกสูง สีน้าตาล

ความโดดเด่นของรถ Nissan รุ่นนี้

ความโดดเด่นของรถ  Nissan  ทุกรุ่นต้องยกให้เทคโนโลยีความปลอดภัยที่เหนือชั้นและครบครัน  ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างนิรภัย Zone Body  คานกันกระแทก  ระบบเบรก ABS พร้อม EBD และ BA  ถุงลมนิรภัยคู่หน้า  เข็มขัดนิรภัย ELR 3 จุด 2 ตำแหน่ง สามารถดึงกลับและผ่อนแรงได้แบบอัตโนมัติ  มีระบบตัดวาล์วน้ำมันเชื้อเพลิงแบบอัตโนมัติในกรณีรถพลิกคว่ำ  มาพร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED  กุญแจ Immobilizer  และพวงมาลัยยุบตัวได้ ซึ่งสมรรถนะที่กล่าวมานี้เป็นเพียงสมรรถนะของรถรุ่นพื้นฐานเท่านั้น 

อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้รถ  Nissan  ทุกรุ่นเหนือกว่ารถยนต์ในรุ่นเดียวกัน  คือความประหยัดน้ำมัน  ต่อให้วิ่งด้วยระยะทางที่ไกลกว่า  แต่ก็ประหยัดน้ำมันมากกว่าและอีกเหตุผลสำคัญที่ทำให้หลายคนเลือกรถ  Nissan  รุ่นนี้ คือราคาที่ประหยัดกว่าเมื่อเทียบกับสมรรถนะอันทรงพลังขนาดนี้

Nissan Navara ยกสูง สีเทา

ซื้อรถ Nissan Navara มาแล้ว แต่งรถสวยๆ

นอกจาก  Nissan Navara  จะมาพร้อมกับสมรรถนะอันทรงพลัง  ระบบความปลอดภัยที่เหนือชั้นและราคาที่จับต้องได้แล้ว  คนรักการแต่งรถส่วนใหญ่ยังลงความเห็นว่า  รถ  Nissan  ทุกรุ่นเมื่อนำมาแต่งแล้ว  สวยคมเข้มเป็นที่สุด  ดุดันและโดดเด่นในทุกมุมมอง  ที่สำคัญยังสามารถแต่งรถรุ่นนี้ให้กลายเป็นรถออฟโรดทรงพลังที่สวยงามไม่เหมือนใครอีกด้วย  ในบทความหน้าอยากให้เรานำบทความไหนมาฝากกันอีก ติดตามกันไว้ได้เลยนะคะ พบกันใหม่บทความหน้ากับ Gravity Riders สวัสดีค่ะ

แหล่งที่มาของภาพ :

https://assets.droom.co.th/uploads/category/Nissan/20190425073842000000-2991148377434504705.jpg

https://f.ptcdn.info/504/020/000/1403667904-newnavara0-o.jpg

รถแต่ง รถใหม่ รถซิ่ง รถสวยๆ ที่น่าสนใจ

Mazda 3 รถยนต์สัญชาติญี่ปุ่น แนวสปอร์ต

You might also enjoy

Mazda BT-50 2021
Mazda BT-50 2021 รถกระบะที่หล่อ เท่ ดูดี

Mazda BT-50 2021 ได้ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ โดยได้รับความร่วมมือจากค่าย Isuzu ในด้านสมรรถนะเครื่องยนต์รูปลักษณ์ภายนอกยังคงคอนเซปต์เรียบง่ายแต่ทรงพลัง ตามฉบับ KODO Design

Yamaha YZF-R3
Yamaha YZF-R3 มอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตในใจใครหลายๆคน

Yamaha YZF-R3 หนึ่งในตระกูล R-Series จาก Yamaha ถือว่าเป็นรุ่นได้รับความนิยมมากสำหรับมอเตอร์ไซค์สปอร์ตไบค์ ดูเหมือนว่ารถมอเตอร์ไซค์คันนี้จะต้องอยู่ในใจเพื่อนๆหลายคนที่กำลังมองหามอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตคู่ใจไว้ขี่ในเมืองหรือออกทริปอย่างแน่นอน ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity

Yamaha WR155R
Yamaha WR155R รถวิบากคลาส 150 สายลุย

Yamaha WR155R บอกเลยว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์วิบากที่มาพร้อมกระแสความร้อนแรงจริงๆ ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity Riders ทุกคน หลังจากที่รถคันนี้เข้ามาประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ได้มีการเปิดจองเพียง 100

Toyota Sienta
Toyota Sienta รถครอบครัวอเนกประสงค์

Toyota Sienta มีความอเนกประสงค์เป็นอย่างมาก มีทั้งหมด 7 ที่นั่ง เป็นได้ทั้งรถครอบครัว รถวัยรุ่น หรือสำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงก็ครอบคลุม รูปลักษณ์ของรถมีความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น

Mitsubishi Triton 2020
Mitsubishi Triton 2020 หนึ่งในรถกระบะที่ได้รับความนิยม

มิตซูบิชิ ไทรทัน เป็นหนึ่งในรุ่นยอดนิยมของคนไทย เพราะด้วยเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะสูง เหมาะกับทุกถนนในประเทศไทย Mitsubishi Triton 2020 เปิดโฉมใหม่หลายรุ่นด้วยกัน ทั้ง

Honda Mobilio RS
Honda Mobilio RS ปรับลุคใหม่ ภายนอกสวยดูวัยรุ่นขึ้น

ภายนอกของ Honda Mobilio RS ปรับโฉมใหม่คือด้านหน้าทั้งหมด นั่นคือดีไซน์ใหม่ทั้งหมดของชุดโคมไฟหน้า ตกแต่งด้วยชุดวัสดุสีดำเงาโค้งไปกับกระจังหน้าเสริมให้รถดูสปอร์ตขึ้น เพิ่มเติมไฟหรี่ที่เป็นไฟ LED กระจังหน้าสีดำเงา 

Honda Click 150i
Honda Click 150i Hero of the Street

Honda Click 150i หากจะพูดถึงยอดขายของมอเตอร์ไซด์ Segment นี้ น่าจะเป็น Segment ที่ขายดีที่สุดของทุกยี่ยห้อ เพราะมันสามารถนำไปใช้ได้ในวิถีชีวิตที่แตกต่าง

Forza 300 2021
Forza 300 2021 สกู๊ดเตอร์รุ่นใหญ่หรูหราขับสบาย แรงโดนใจ

Forza 300 2021 ถือเป็นรถอเนกประสงค์คันใหญ่ ที่มีเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ เป็นสกู๊ดเตอร์พรีเมี่ยมที่นั่งสบายเครื่องแรง ในรุ่น All New

Triumph Trident 660
Triumph Trident 660 พกความเท่บาดใจมาแบบไม่มีกั๊ก!

Triumph Trident 660 รถมอเตอร์ไซค์ที่ถูกอกถูกใจเหล่าไรเดอร์เป็นอย่างมาก เพราะเป็นคันที่สามารถขับขี่หนทางวิบากได้อย่างไม่ต้องกังวลใจใด ๆ เป็นรถที่มีสมรรถนะสูง เครื่องยนต์แรง เหมือนรถยนต์พุ่งทะยานตัวได้รวดเร็ว มีความเท่มีสไตล์ล้ำสมัย

Ford Ranger
Ford Ranger รถกระบะสุดเท่ โฉมเฉี่ยวทุกสภาพท้องถนน

Ford Ranger รถกระบะสุดทันสมัยสี่ประตู ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มองเห็นรูปทรงก็รู้เลยว่าเป็นของยี่ห้อสุดเท่ยี่ห้อ Ford อย่างแน่นอน ด้วยความมีสไตล์และมีมิติ บอกได้คำเดียวเลยว่าใครใช้ยี่ห้อนี้ฟินกันไปยาว ๆ

ฮอนด้า แจ๊ส
ฮอนด้า แจ๊ส City Car อเนกประสงค์ ความนิยมไม่เคยตก

ฮอนด้า แจ๊ส อาจจะเรียกได้ว่า มันคือรถ City Car ที่เป็นที่นิยมกันในทุกเพสทุกวัย ด้วยความแรงที่มากกว่า อีโค่คาร์ มีพื้นที่ใช้สอยได้ไม่แพ้รถขนาดซีดาน

นิสสัน มาร์ช
นิสสัน มาร์ช อีโค่คาร์ สไตล์รถการ์ตูนของค่าย นิสสัน

นิสสัน มาร์ช รถอีโค่คาร์ ที่มีรูปทรงน่ารัก ที่เรียกได้ว่ามันคือรถอีโคค่ารุ่นแรกที่นำมาเป็นตัวในประเทศไทยเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่มันคง Concept รถที่ประหยัดน้ำมัน และมีรูปร่างที่เหมาะกับการใช้งานในเมืองอย่างแท้จริง เพราะหุ่นกะทัดรัดน่ารัก

ซูซูกิสวิฟ 2021-2022
ซูซูกิสวิฟ 2021-2022 อีโค่คาร์ใหม่สายพันธ์ดุ

ซูซูกิสวิฟ 2021-2022 แปลงโฉมตัวเองใหม่ ให้กลายเป็นอีโค่คาร์ หน้าดุพร้อมลุยไปกับคุณทุกสถานการณ์ มาพร้อมดีไซดืใหม่เฉี่ยวเฉียบถูกใจวัยใส พร้อมภายในทันสมัย หน้าจอสัมผัส 8 นิ้ว

GPX Drone 2022
GPX Drone 2022 โลดแล่นมั่นใจ ไปกับสกู๊ดเตอร์คู่ใจคันใหม่

GPX Drone 2022 รถสกูดเตอร์รุ่นพรีเมี่ยม จากค่าย GPX ที่เป็นรุ่นต่อยอดมาจากรุ่นเดิม ที่ประสบความสำเร้จอย่างสูงทำยอดขายทะลุหมื่นคัน มารุ่นนี้ เพิ่มความแรงขึ้นด้วยเครื่องยนต์

Ninja 400
Ninja 400 สายสปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง จากค่าย Kawasaki

Ninja 400 รถมอเตอร์ไซค์สายสปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง ที่เป็นหนึ่งในรถ Segment นี้จากค่าย Kawasaki ที่ครองใจคนไทยอีกรุ่นหนึ่ง ด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ดูเพรียวลม แต่มีความแรงดุดัน