Isuzu D-Max X-Series 2021 โฉมใหม่ สปอร์ต เท่ หรูหรา

Isuzu D-Max X-Series 2021 Body
Isuzu D-Max X-Series 2021

Isuzu D-Max X-Series 2021 สายลุย ชอบผจญภัย ต้องไม่พลาด จะลงน้ำหรือบุกป่าฝ่าดงไปไหนสักที่ในเมืองไทย ทั้งท่องเที่ยว พักผ่อน ลุยงาน ต้องรถปิ๊กอัพรุ่นนี้เท่านั้น ซึ่งทางเว็บ Gravity Riders จะขออาสารีวิวจุดเด่นรถกะบะรุ่นนี้ให้เพื่อน ๆ ได้รู้จัก ใครสายลุย มีความทรหดอดทนเป็นที่ตั้ง ตามมาเลยค่า รับประกัน อ่านจบ อยากรีบถอยรถรุ่นนี้มาใช้งานเลยค่ะ

มือหนึ่ง มือสอง ข้อควรรู้เกี่ยวกับราคา

Isuzu D-Max X-Series 2021 ด้านหน้า

โดยปกติแล้ว รถกะบะเป็นที่นิยมนำมาใช้ขนสินค้า ทว่าในปัจจุบัน ได้มีการพัฒนาภาพลักษณ์เพื่อทำให้รถกะบะสามารถนำมาใช้ตกแต่งเพื่อนำมาใช้ท่องเที่ยวหรืออวดให้ใครต่อใครเห็น ฉันนี่แหล่ะเจ้าของรถสายลุย ใครสนใจอยากจับจองเป็นเจ้าของ เรามีราคามือหนึ่ง มือสอง มาให้เพื่อน ๆ ได้พิจารณาเลือกใช้ซื้อกันค่ะ

D-Max X-Series 2021 

มือหนึ่ง ราคาเริ่มต้น 942,000 บาท

D-Max X-Series 2021 เกียร์ธรรมดา มือสอง ราคา 569,000 บาท ราคาขึ้นลงอยู่ที่ระยะทางในการใช้งาน

Isuzu D-Max X-Series 2021 จุดเด่น

Isuzu D-Max X-Series 2021 Body

New อีซูซุรุ่นนี้ได้มีการพัฒนาในเรื่องของโทนสีซึ่งล่าสุด โทนสีที่นำมานั่นก็คือสีเทาโอเพคหรือ Islay Grey Opaque ที่มีความโดดเด่นจนสามารถสร้างความแตกต่างให้กับผู้ขับขี่ที่เป็นเจ้าของรถ ด้วยลักษณะสีดังกล่าว ทำให้มุมมองในเรื่องของสีมีความหลากหลายในเรื่องิติในการมองเห็นที่มากยิ่งขึ้นโดยมีการไล่ระดับตั้งแต่เท่ประการมุกไปจนถึงเทาเข้ม

งานภายใน เริ่มจากห้องโดยสาร ใช้การดีไซน์เข้าช่วยทำให้รถรุ่นนี้ได้ในเรื่องของความเท่ดูสปอร์ตแต่ไม่ทิ้งความหรูหราเลยแม้แต่น้อย เน้นไปที่สีแบบทูโทน ดำ น้ำตาล ในทุกมิติเลยก็ว่าได้

เครื่องยนต์ รถอีซูซุขึ้นชื่อในเรื่องของพลังไร้ขีดจำกัดมาแต่ไหนแต่ไร และยิ่งมีการพัฒนา ทำให้รถยี่ห้อนี้เต็มไปด้วยสรรถนะดีเยี่ยม มีกำลังสูงสุดถึง 190 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที โดยมีแรงบิตสูงสุดที่ 450 นิวตัน-เมตร ที่ 1,600-2,600 รอบต่อนาที

ระบบ ใช้ระบบ Terrain Command ทำงานได้ค่อนข้างแม่นยำ ฉับไว สามารถเปลี่ยนสวิตท์การขับเคลื่อนจาก 2 ล้อเป็น 4 ล้อได้ และเวลาจะถอยเข้าจอด มีระบบเซ็นเซอร์รอบคันถึง 8 จุดด้วยกันค่ะ พร้อมกุญแจรีโมทเอนจิ้งสตาร์ทในระยะ 20 เมตร ทำให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมค่ะ

จะเห็นได้ว่า รถกะบะรุ่นนี้ได้มีการพัฒนาเพิ่มเติมในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งานให้มากยิ่งขึ้นไปอีก เพราะฉะนั้น หายห่วงไปได้เลยค่ะ รถกะบะรุ่นนี้จะเป็นรถที่ใครก็อยากได้มาครอบครองไปอีกแสนนานค่ะ

เครดิตภาพ

https://chobrod.com

https://www.autospinn.com

รถแต่ง รถใหม่ รถซิ่ง รถสวยๆ ที่น่าสนใจ

ฮอนด้าเวฟ 125 สวยโดดเด่น เรียบหรู คู่ใจคนทุกวัย

You might also enjoy

Mazda BT-50 2021
Mazda BT-50 2021 รถกระบะที่หล่อ เท่ ดูดี

Mazda BT-50 2021 ได้ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ โดยได้รับความร่วมมือจากค่าย Isuzu ในด้านสมรรถนะเครื่องยนต์รูปลักษณ์ภายนอกยังคงคอนเซปต์เรียบง่ายแต่ทรงพลัง ตามฉบับ KODO Design

Yamaha YZF-R3
Yamaha YZF-R3 มอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตในใจใครหลายๆคน

Yamaha YZF-R3 หนึ่งในตระกูล R-Series จาก Yamaha ถือว่าเป็นรุ่นได้รับความนิยมมากสำหรับมอเตอร์ไซค์สปอร์ตไบค์ ดูเหมือนว่ารถมอเตอร์ไซค์คันนี้จะต้องอยู่ในใจเพื่อนๆหลายคนที่กำลังมองหามอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตคู่ใจไว้ขี่ในเมืองหรือออกทริปอย่างแน่นอน ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity

Yamaha WR155R
Yamaha WR155R รถวิบากคลาส 150 สายลุย

Yamaha WR155R บอกเลยว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์วิบากที่มาพร้อมกระแสความร้อนแรงจริงๆ ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity Riders ทุกคน หลังจากที่รถคันนี้เข้ามาประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ได้มีการเปิดจองเพียง 100

Toyota Sienta
Toyota Sienta รถครอบครัวอเนกประสงค์

Toyota Sienta มีความอเนกประสงค์เป็นอย่างมาก มีทั้งหมด 7 ที่นั่ง เป็นได้ทั้งรถครอบครัว รถวัยรุ่น หรือสำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงก็ครอบคลุม รูปลักษณ์ของรถมีความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น

Mitsubishi Triton 2020
Mitsubishi Triton 2020 หนึ่งในรถกระบะที่ได้รับความนิยม

มิตซูบิชิ ไทรทัน เป็นหนึ่งในรุ่นยอดนิยมของคนไทย เพราะด้วยเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะสูง เหมาะกับทุกถนนในประเทศไทย Mitsubishi Triton 2020 เปิดโฉมใหม่หลายรุ่นด้วยกัน ทั้ง

Honda Mobilio RS
Honda Mobilio RS ปรับลุคใหม่ ภายนอกสวยดูวัยรุ่นขึ้น

ภายนอกของ Honda Mobilio RS ปรับโฉมใหม่คือด้านหน้าทั้งหมด นั่นคือดีไซน์ใหม่ทั้งหมดของชุดโคมไฟหน้า ตกแต่งด้วยชุดวัสดุสีดำเงาโค้งไปกับกระจังหน้าเสริมให้รถดูสปอร์ตขึ้น เพิ่มเติมไฟหรี่ที่เป็นไฟ LED กระจังหน้าสีดำเงา 

Honda Click 150i
Honda Click 150i Hero of the Street

Honda Click 150i หากจะพูดถึงยอดขายของมอเตอร์ไซด์ Segment นี้ น่าจะเป็น Segment ที่ขายดีที่สุดของทุกยี่ยห้อ เพราะมันสามารถนำไปใช้ได้ในวิถีชีวิตที่แตกต่าง

Forza 300 2021
Forza 300 2021 สกู๊ดเตอร์รุ่นใหญ่หรูหราขับสบาย แรงโดนใจ

Forza 300 2021 ถือเป็นรถอเนกประสงค์คันใหญ่ ที่มีเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ เป็นสกู๊ดเตอร์พรีเมี่ยมที่นั่งสบายเครื่องแรง ในรุ่น All New

Triumph Trident 660
Triumph Trident 660 พกความเท่บาดใจมาแบบไม่มีกั๊ก!

Triumph Trident 660 รถมอเตอร์ไซค์ที่ถูกอกถูกใจเหล่าไรเดอร์เป็นอย่างมาก เพราะเป็นคันที่สามารถขับขี่หนทางวิบากได้อย่างไม่ต้องกังวลใจใด ๆ เป็นรถที่มีสมรรถนะสูง เครื่องยนต์แรง เหมือนรถยนต์พุ่งทะยานตัวได้รวดเร็ว มีความเท่มีสไตล์ล้ำสมัย

Ford Ranger
Ford Ranger รถกระบะสุดเท่ โฉมเฉี่ยวทุกสภาพท้องถนน

Ford Ranger รถกระบะสุดทันสมัยสี่ประตู ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มองเห็นรูปทรงก็รู้เลยว่าเป็นของยี่ห้อสุดเท่ยี่ห้อ Ford อย่างแน่นอน ด้วยความมีสไตล์และมีมิติ บอกได้คำเดียวเลยว่าใครใช้ยี่ห้อนี้ฟินกันไปยาว ๆ

ฮอนด้า แจ๊ส
ฮอนด้า แจ๊ส City Car อเนกประสงค์ ความนิยมไม่เคยตก

ฮอนด้า แจ๊ส อาจจะเรียกได้ว่า มันคือรถ City Car ที่เป็นที่นิยมกันในทุกเพสทุกวัย ด้วยความแรงที่มากกว่า อีโค่คาร์ มีพื้นที่ใช้สอยได้ไม่แพ้รถขนาดซีดาน

นิสสัน มาร์ช
นิสสัน มาร์ช อีโค่คาร์ สไตล์รถการ์ตูนของค่าย นิสสัน

นิสสัน มาร์ช รถอีโค่คาร์ ที่มีรูปทรงน่ารัก ที่เรียกได้ว่ามันคือรถอีโคค่ารุ่นแรกที่นำมาเป็นตัวในประเทศไทยเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่มันคง Concept รถที่ประหยัดน้ำมัน และมีรูปร่างที่เหมาะกับการใช้งานในเมืองอย่างแท้จริง เพราะหุ่นกะทัดรัดน่ารัก

ซูซูกิสวิฟ 2021-2022
ซูซูกิสวิฟ 2021-2022 อีโค่คาร์ใหม่สายพันธ์ดุ

ซูซูกิสวิฟ 2021-2022 แปลงโฉมตัวเองใหม่ ให้กลายเป็นอีโค่คาร์ หน้าดุพร้อมลุยไปกับคุณทุกสถานการณ์ มาพร้อมดีไซดืใหม่เฉี่ยวเฉียบถูกใจวัยใส พร้อมภายในทันสมัย หน้าจอสัมผัส 8 นิ้ว

GPX Drone 2022
GPX Drone 2022 โลดแล่นมั่นใจ ไปกับสกู๊ดเตอร์คู่ใจคันใหม่

GPX Drone 2022 รถสกูดเตอร์รุ่นพรีเมี่ยม จากค่าย GPX ที่เป็นรุ่นต่อยอดมาจากรุ่นเดิม ที่ประสบความสำเร้จอย่างสูงทำยอดขายทะลุหมื่นคัน มารุ่นนี้ เพิ่มความแรงขึ้นด้วยเครื่องยนต์

Ninja 400
Ninja 400 สายสปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง จากค่าย Kawasaki

Ninja 400 รถมอเตอร์ไซค์สายสปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง ที่เป็นหนึ่งในรถ Segment นี้จากค่าย Kawasaki ที่ครองใจคนไทยอีกรุ่นหนึ่ง ด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ดูเพรียวลม แต่มีความแรงดุดัน