Honda City โฉมใหม่ล่าสุด ฮิตติดใจคนเมือง

Honda City

Honda City เก๋งสี่ประตูสำหรับคนเมือง  จะขับเคลื่อนไปไหนก็ได้ ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัย โค้งมน  เอาใจคนรักความเร็ว  จะขับขี่ไปไหนก็ดูเท่ เฉี่ยว  และยิ่งนำ Accessories  มาตกแต่งตัวรถ ยิ่งฉายชัดความเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีชีวิตเป็นของตัวเอง  ส่วนจะสวยเฉี่ยวแค่ไหน  ทางเว็บ Gravity Rider  ได้รวบรวมความน่าสนใจเอาไว้แล้วดังนี้ค่า

Honda City 2021 สีแดง

ราคา มือ1 และ มือ2  

สำหรับใครที่อยากจับจองเป็นเจ้าของรถ Honda สักคัน  อยากเท่ อยากดูดี  สิ่งที่ต้องทำเป็นอันดับแรกนั่นก็คือ ราคาค่า ซึ่ง ราคาที่ว่า  มีทั้งมือหนึ่งและมือสอง แต่ไม่ว่าจะเป็นมือไหน ๆ ยังไงขับแล้ว  ก็ยังดูดี เฉี่ยว และเท่  เพราะทางค่าย ฮอนด้าไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาสินค้าเลยแม้แต่น้อย 

สำหรับ รถ Honda Hatchback e:HEV RS ปี 2021 ทมือหนึ่งราคาเริ่มต้น 849,000 บาท

สำหรับรถ Honda 1.0 Turbo RS  สภาพสวย มือสอง เหมือนรถใหม่ ราคา  619,000  บาท

Honda City 2021 สีขาว ด้านหลัง

Honda City ข้อดีมีอะไรบ้าง ? 

Honda City 2021 สีขาว ด้านหน้า

สำหรับรถฮอนด้ารุ่นใหม่ จุดเด่นอยู่ตรงไฟหน้าเป็นแบบโปรเจ็คเตอร์ที่มาพร้อมไฟแอลอีดีส่องสว่างในช่วงเวลากลางวัน  รวมถึงไฟท้าย LED กระจังหน้าชุบโครเมี่ยม และมีเสาอากาศที่ดูคล้ายครีบฉลามทำให้ดูเฉี่ยวมากยิ่งขึ้นไปอีก

ล้อ  ปรับเป็นขนาด 15 นิ้ว  เป็นล้ออัลลอยน์ดีไซน์ใหม่

ในส่วนของงานภายใน  เป็นการนำส่วนผสมของความเป็นฮอนด้าซิตี้ซีดานที่ขึ้นชื่อในเรื่องของภายในที่ถูกออกแบบมาอย่างหรูหรามารวมกับ ฮอนด้าแจ๊ส  ที่ชูจุดเด่นในเรื่องของเบาะรถยนต์ที่สามารถนำมาปรับเอนได้  ผลลัพธ์สำหรับรถฮอนด้ารุ่นใหม่คันนี้นั่นก็คือ  ห้องโดยสารภายในที่ทำให้ดูกว้างขวางขึ้น  อีกทั้งในส่วนของเบาะหนัง  ออกแบบเป็นสีทูโทน  สามารถปรับเปลี่ยนท่าทางการนั่งได้หลายรูปแบบเลยค่ะ

ในส่วนของมือจับภายใน เท่าที่เห็น  เป็นมือจับชุบโครเมี่ยมอย่างดีสะท้อนแสงแวววาว  ส่งผลทำให้ลุคของรถขับเคลื่อน 4 ล้อคันนี้  ดูหรูหรามากขึ้นค่ะ 

มาถึงระบบปรับอากาศภายในห้องโดยสารกันบ้าง  เชื่อหรือไม่คะ สามารถปรับเป็นแบบอัตโนมัติทันทีที่ใช้งานได้เลยค่ะ

และแล้วเครื่องยนต์ก็เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่รักในงานขับขี่จะระยะทางใกล้หรือไกล  ตอบโจทย์ทุกการใช้งานค่ะ  เป็นแบบเทอร์โบขนาด 1.0 ลิตร 3 สูบ  โดยมีกำลังสูงสุดถึง 122 แรงม้า  ในส่วนของแรงบิตสูงสุดถึง 173 นิวตัน-เมตร โดยมีอัตราประหยัดน้ำถึง 23.3 กิโลเมตร/ลิตร

Honda City รถสวยของคนเมือง  ออกแบบเพื่อคนเมืองโดยเฉพาะ ด้วยรูปลักษณ์อันแสนตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ภายหลังนำรถมาตกแต่ง จะสวยไฉไลโฉบเฉี่ยว ขับเคลื่อนไปไหนคนก็มองจนอยากจับจองเป็นเจ้าของเหมือนอย่างในรูปเลยค่ะ

เครดิตภาพ: เพจ City 2020 Turbo Hatchbackชุดแต่งฮอนด้าซิตี้ 5 ประตู แต่งสวย

https://www.checkraka.com

รถแต่ง รถใหม่ รถซิ่ง รถสวยๆ ที่น่าสนใจ

ISUZU D-MAX V-Cross

You might also enjoy

Mazda BT-50 2021
Mazda BT-50 2021 รถกระบะที่หล่อ เท่ ดูดี

Mazda BT-50 2021 ได้ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ โดยได้รับความร่วมมือจากค่าย Isuzu ในด้านสมรรถนะเครื่องยนต์รูปลักษณ์ภายนอกยังคงคอนเซปต์เรียบง่ายแต่ทรงพลัง ตามฉบับ KODO Design

Yamaha YZF-R3
Yamaha YZF-R3 มอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตในใจใครหลายๆคน

Yamaha YZF-R3 หนึ่งในตระกูล R-Series จาก Yamaha ถือว่าเป็นรุ่นได้รับความนิยมมากสำหรับมอเตอร์ไซค์สปอร์ตไบค์ ดูเหมือนว่ารถมอเตอร์ไซค์คันนี้จะต้องอยู่ในใจเพื่อนๆหลายคนที่กำลังมองหามอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตคู่ใจไว้ขี่ในเมืองหรือออกทริปอย่างแน่นอน ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity

Yamaha WR155R
Yamaha WR155R รถวิบากคลาส 150 สายลุย

Yamaha WR155R บอกเลยว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์วิบากที่มาพร้อมกระแสความร้อนแรงจริงๆ ก่อนอื่นขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Gravity Riders ทุกคน หลังจากที่รถคันนี้เข้ามาประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ได้มีการเปิดจองเพียง 100

Toyota Sienta
Toyota Sienta รถครอบครัวอเนกประสงค์

Toyota Sienta มีความอเนกประสงค์เป็นอย่างมาก มีทั้งหมด 7 ที่นั่ง เป็นได้ทั้งรถครอบครัว รถวัยรุ่น หรือสำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงก็ครอบคลุม รูปลักษณ์ของรถมีความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น

Mitsubishi Triton 2020
Mitsubishi Triton 2020 หนึ่งในรถกระบะที่ได้รับความนิยม

มิตซูบิชิ ไทรทัน เป็นหนึ่งในรุ่นยอดนิยมของคนไทย เพราะด้วยเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะสูง เหมาะกับทุกถนนในประเทศไทย Mitsubishi Triton 2020 เปิดโฉมใหม่หลายรุ่นด้วยกัน ทั้ง

Honda Mobilio RS
Honda Mobilio RS ปรับลุคใหม่ ภายนอกสวยดูวัยรุ่นขึ้น

ภายนอกของ Honda Mobilio RS ปรับโฉมใหม่คือด้านหน้าทั้งหมด นั่นคือดีไซน์ใหม่ทั้งหมดของชุดโคมไฟหน้า ตกแต่งด้วยชุดวัสดุสีดำเงาโค้งไปกับกระจังหน้าเสริมให้รถดูสปอร์ตขึ้น เพิ่มเติมไฟหรี่ที่เป็นไฟ LED กระจังหน้าสีดำเงา 

Honda Click 150i
Honda Click 150i Hero of the Street

Honda Click 150i หากจะพูดถึงยอดขายของมอเตอร์ไซด์ Segment นี้ น่าจะเป็น Segment ที่ขายดีที่สุดของทุกยี่ยห้อ เพราะมันสามารถนำไปใช้ได้ในวิถีชีวิตที่แตกต่าง

Forza 300 2021
Forza 300 2021 สกู๊ดเตอร์รุ่นใหญ่หรูหราขับสบาย แรงโดนใจ

Forza 300 2021 ถือเป็นรถอเนกประสงค์คันใหญ่ ที่มีเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ เป็นสกู๊ดเตอร์พรีเมี่ยมที่นั่งสบายเครื่องแรง ในรุ่น All New

Triumph Trident 660
Triumph Trident 660 พกความเท่บาดใจมาแบบไม่มีกั๊ก!

Triumph Trident 660 รถมอเตอร์ไซค์ที่ถูกอกถูกใจเหล่าไรเดอร์เป็นอย่างมาก เพราะเป็นคันที่สามารถขับขี่หนทางวิบากได้อย่างไม่ต้องกังวลใจใด ๆ เป็นรถที่มีสมรรถนะสูง เครื่องยนต์แรง เหมือนรถยนต์พุ่งทะยานตัวได้รวดเร็ว มีความเท่มีสไตล์ล้ำสมัย

Ford Ranger
Ford Ranger รถกระบะสุดเท่ โฉมเฉี่ยวทุกสภาพท้องถนน

Ford Ranger รถกระบะสุดทันสมัยสี่ประตู ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มองเห็นรูปทรงก็รู้เลยว่าเป็นของยี่ห้อสุดเท่ยี่ห้อ Ford อย่างแน่นอน ด้วยความมีสไตล์และมีมิติ บอกได้คำเดียวเลยว่าใครใช้ยี่ห้อนี้ฟินกันไปยาว ๆ

ฮอนด้า แจ๊ส
ฮอนด้า แจ๊ส City Car อเนกประสงค์ ความนิยมไม่เคยตก

ฮอนด้า แจ๊ส อาจจะเรียกได้ว่า มันคือรถ City Car ที่เป็นที่นิยมกันในทุกเพสทุกวัย ด้วยความแรงที่มากกว่า อีโค่คาร์ มีพื้นที่ใช้สอยได้ไม่แพ้รถขนาดซีดาน

นิสสัน มาร์ช
นิสสัน มาร์ช อีโค่คาร์ สไตล์รถการ์ตูนของค่าย นิสสัน

นิสสัน มาร์ช รถอีโค่คาร์ ที่มีรูปทรงน่ารัก ที่เรียกได้ว่ามันคือรถอีโคค่ารุ่นแรกที่นำมาเป็นตัวในประเทศไทยเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่มันคง Concept รถที่ประหยัดน้ำมัน และมีรูปร่างที่เหมาะกับการใช้งานในเมืองอย่างแท้จริง เพราะหุ่นกะทัดรัดน่ารัก

ซูซูกิสวิฟ 2021-2022
ซูซูกิสวิฟ 2021-2022 อีโค่คาร์ใหม่สายพันธ์ดุ

ซูซูกิสวิฟ 2021-2022 แปลงโฉมตัวเองใหม่ ให้กลายเป็นอีโค่คาร์ หน้าดุพร้อมลุยไปกับคุณทุกสถานการณ์ มาพร้อมดีไซดืใหม่เฉี่ยวเฉียบถูกใจวัยใส พร้อมภายในทันสมัย หน้าจอสัมผัส 8 นิ้ว

GPX Drone 2022
GPX Drone 2022 โลดแล่นมั่นใจ ไปกับสกู๊ดเตอร์คู่ใจคันใหม่

GPX Drone 2022 รถสกูดเตอร์รุ่นพรีเมี่ยม จากค่าย GPX ที่เป็นรุ่นต่อยอดมาจากรุ่นเดิม ที่ประสบความสำเร้จอย่างสูงทำยอดขายทะลุหมื่นคัน มารุ่นนี้ เพิ่มความแรงขึ้นด้วยเครื่องยนต์

Ninja 400
Ninja 400 สายสปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง จากค่าย Kawasaki

Ninja 400 รถมอเตอร์ไซค์สายสปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง ที่เป็นหนึ่งในรถ Segment นี้จากค่าย Kawasaki ที่ครองใจคนไทยอีกรุ่นหนึ่ง ด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ดูเพรียวลม แต่มีความแรงดุดัน